40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)

HR trao đổi với ứng viên qua tin nhắn???Deal chưa tới đâu mà bắt làm đủ task công việc như kiểu mình ob 8 quánh rồi vậy ^^ né mẹ HR tên AD ra giùm nha

không biết Thắng ngu dạo này còn ép lương với nói đạo lý ko ạ

Ngày nào chẳng nghe lão Thắng nói đạo lý, anh em công ty quen rồi

BD trầm cảm sau job ở con kú vàng

Task nhiều mệt đó, mà tin nhắn sếp rep chậm bị réo tên còn mệt gấp nhiều lần. Nhiều khi đi đ ái mà tin nhắn trễ 5p cũng bị complain, 10h đêm còn hú tên rep tin nhắn. Intern nên thay thành Senior/Leader Siêu cấp intern, intern full xì tắc

Dev đã nộp đơn intern vào đã • 1 năm trước

ê, có info cho nhiều chuyện tí đi, mới nộp đơn intern vào mà nghe drama nhiều dữ vậy các má :v

JD ghi không cần kinh nghiệm, nhưng bị bắt test đủ thứ nha, test iq, test code,... tất cả làm trong 1 ngày, đậu rồi mới tính tới vụ phỏng vấn onsite, không cần kinh nghiệm nhưng hỏi tới khi nào không trả lời được nữa thì thôi, là không cần kinh nghiệm dữ chưa

PV đã • 1 năm trước

Cho em hỏi thực tập BD ở đây ok không ạ? Thấy đăng tuyển liên tục nên em sợ không dám apply lun?!
  • I

intern fail PV đã • 1 năm trước

hình như tuyển hàng tháng luôn nên mới post hoài á b, kb mn sao chứ t thấy xin việc khó quá PV mà k đậu, nếu đậu mà làm cực xíu t cũng chịu :(
F

FullStack (dev)

Em có nghe đâu là ứng tuyển intern JS nhưng vào bắt làm ruby hoặt cái gì đó khác. là có đúng không ạ, cảm ơn anh chị nhiều

Tester 3 củ

Quận 2 trừ cấp manager thì đa phần toàn 2k - 2k2 Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, công ty lấy số lượng hơn chất lượng. Vừa bị cho nghĩ nên không có nói xấu gì, chỉ là bé nào sắp thực tập thì lên tinh thần phải xông pha 99% nha, vì tin nhắn sếp vừa gửi (giờ hành chính) là phải rep với tốc độ [ký tự/giây], trễ là bị complain liền. Còn ngoài giờ thì vẫn có lúc gửi, ko rep là ... Không bắt buộc OT, mà không OT thì task làm đéo gì kịp, thế là lại bị complain😂😂 Nói chung công ty chơi theo team, trừ chị Jade và team L&D thấy hoà đồng với dev và vui vẻ <3. Còn lại chơi theo team, bằng mặt không bằng lòng. Mà ko biết nhớ mặt chưa, tại hết tháng cho out kha khá, lứa mới lại vào :)))
  • I

intern đã • 1 năm trước

Cho em hỏi có chuyện ứng tuyển js mà cho làm ruby không ạ. Môi trường có thực sự được học hỏi không ạ

Dev đã nộp cv intern vào đã • 1 năm trước

mới nộp CV hôm qua, mà nay lên xem review thấy drama quá trời zị kaka, cho ít lời khuyên đi các bác
Mấy anh chị ơi. intern js fullstack bên này lương nhiêu ạ. lên chính thức thì dc trên 10tr k ạ. Công việc có học hỏi được nhiều không ạ.

DEV quèn đã • 1 năm trước

Đã học hỏi thì đừng mơ lương như thế nhé bác, Ko lương cho học hỏi là may rồi, còn cảm thấy ko ok thì đi chỗ khác thôi bác ơi. Tầm này layoff nhìu lắm, bác vào chắc cao lắm 1 tháng bay màu rồi (nếu đòi hỏi lương)

genz đã • 1 năm trước

Cảm ơn bác. Cho em hỏi là môi trường có toxic như trên này nta đánh giá k ạ.

Dev bị dập

Công ty k yêu cầu đầu vào intern tiếng anh, mà vô meeting với khách nước ngoài. Chơi dị ai đỡ cho nổi, ai intern đi pv trao đổi rõ nhé, meeting với khách mà english trung bình vô nghe chửi, cũng chịu công ty

Senior Intern Dev

Intern muốn trải nghiệm làm như 1 office employee thì vô đây. Onboard 2 bữa là làm như chính thức, task dồn dập, dealine dí đập mặt, sếp ô thắng sống hệ tâm linh, ít nói mà nói là chờ ê chê. Mấy ba nói cho làm nhiều cũng reviews xấu công ty thì t nói thẳng, 3 củ thì làm đúng 3 củ, vừa học vừa làm chứ trình hơn thì apply intern làm chi. Còn lấy cái lí 8x, 9x tụi a có thế thì do lứa anh dại, bị động, nên dễ bị bóc lột chứ hay ho gì khoe miết. Sợ sợ sợ gen Z đọc đc post này thì né gấp!!!!!!

genz đã • 1 năm trước

mới vào intern được trợ cấp bn thím. sau đó lên thử việc được trên 10tr k ạ
  • Z

Z. lại là tui nè đã • 1 năm trước

thì 3 củ đó, lên chính thức nghe nói deal theo năng lực, 10 củ thì phải. Mà qua 3 tháng chông gai đó đi rồi tính :)))

Ẩn danh (Designer)

Mọi người cho mình hỏi thấy bên này tuyển Ui/Ux liên tục vậy ạ, thấy tuyển mấy tháng vẫn còn tuyển

Queen Dev đã • 1 năm trước

Thì tháng nào cũng có bạn bị ép nghỉ, task dồn dập chịu gì nổi :)) intern làm như chính thức hahaa

Đã từng là Ux-UI tại đây đã • 1 năm trước

Lúc tôi vào công ty team dev hơn trăm người nhưng UX-UI chỉ có 4 người nha bác. 1 Senior, 1 Junior, 1 Fresher và 1 Intern. Mà dự án tới 1 lần mỗi người phải nắm gần 2 3 dự án cùng lúc, cùng với các task tào lao từ các phòng HR, Sale như làm thiệp. Làm lại namecard,... Deadline dí sml nếu bác ko OT để làm.

2.6

review Công ty Golden Owl Consulting Company, review Công ty Golden Owl Consulting Company, Review Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company review, mức lương ở Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Golden Owl Consulting Company, đánh giá Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Golden Owl Consulting Company, bóc phốt Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Golden Owl Consulting Company như nào?, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company review, muc luong o Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company tuyen dung, phong van o Cong ty Golden Owl Consulting Company, danh gia Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Golden Owl Consulting Company, boc phot Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Golden Owl Consulting Company nhu nao?