GolfGroup

Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty vừa láo vừa ngu

Anh em nào có kinh nghiệm thì trước khi chọn công ty cứ lên mấy trang review xem trước, chẳng ai rảnh đi bịa mấy cái này, thường review chê sẽ là Review thật.
Công ty láo nháo mất dạy bóc lột con người. Sếp tưởng mình là ông trời là tỉ phú, nói đạo lý sống như l
Trình độ thấp, toàn văn hoá lùn, làm cùng kiểu gì cũng ngu đi
O

Ổ lừa đảo đa cấp

Nói ngắn gọn thôi, làm như trâu chó lương công nhân 5tr. Người không tử tế, hay tẩy não. Người khôn thì cút còn người ngu thì ở lại chịu khổ

Cực kì không nên vào làm

Khuyên thật anh em đừng dại gì mà vào công ty này. Dối trá lừa lọc, mang tiếng tập đoàn nhưng có chưa tới 50 mống, toàn bộ đều là fake profile. Đi làm lương 8 tiếng làm 11-12 tiếng là bình thường, MỘT NHÂN SƯ ĐẢM NHẬN 2,3 ĐẦU VỊ TRÍ. Cách vận hành và văn hóa làm việc cực kì có vấn đề, ngoài ép người ra nước để sinh lời thì chả có hệ thống hay hiệu quả mẹ gì cả, nhảm nhí cực kì.
P/S: AI MÀ CÒN Ý ĐỊNH APPLY THÌ KHUYÊN THẬT CỨ LÊN WEB MÀ XEM, TUYỂN NHÂN SỰ QUANH NĂM VÌ NHÂN VIÊN NGHỈ LIÊN TỤC. ĐỪNG DẠI MÀ DÂY VÀO.

Lan (HR)

Mình thấy môi trường ok, mỗi tháng được 3 lần xin phép đi muộn về sớm được hưởng lương, còn phép tháng phép năm thì cũng giống như mấy cty mình từng làm qua. làm ngày lễ thì x3 lương
Y

Yen (Saler)

Cty có 2 chi nhanh ở sg và hn. khách golf ở sg có vẻ thích đùa thân thiện hơn còn khách ở hn thì có vẻ lý trí hơn. nên mấy bạn ở sg bán dễ hơn hn á

Minh anh đã • 1 năm trước

đúng rồi sg bao giờ chẳng hào sảng hơn

Tuanem (Sale)

trả lương được cái đúng hẹn mùng 10 hàng tháng nha bà con, nhà có việc gấp cần ứng lương trước thì làm cái phiếu ứng lương gửi phòng kế toán được ứng trước

Phú Quý (Dev)

Mảng truyền thông thì có vẻ ở chi nhánh HCM mạnh hơn, nhưng mà ông nào ứng tuyển thì phải chịu được áp lực cv, lương thưởng thì ok rồi. Nhưng mà công việc nhàn nhàn 2-3tr thì nên chọn cty khác còn ở đây hơi áp lực, có cái lương ổn

Phuong đã • 1 năm trước

Ừ đúng rồi ông ở đây ko nhàn cho lắm có cái là được phát triển

Quan đã • 1 năm trước

Tao làm media ở đây 2 năm lương ổn. mỗi lần deadline là chạy sấp mặt đến 1h 2h sáng, lương sống thoải mái trên đất HN. tao chuyển nhà ko ở cầu giấy nữa nên sang chỗ khác làm chứ ko vẫn ở đây nói chung cũng ok

Thành đã • 1 năm trước

vãi đạn 2 3tr ở hn sống sao được ăn cơm muối vừng sống qua ngày à ông

Sơn (XNK)

Sếp tâm lý, mình thích phong cách làm việc cty này, có vẻ giống mấy nước phát triển, nhưng ko phù hợp với mấy bạn thích ngồi mát ăn bát vàng. Bạn nào k chịu được áp lực thì ko nên vào nhé

2.5

review Công ty GolfGroup, review Công ty GolfGroup, Review Công ty GolfGroup, Công ty GolfGroup review, mức lương ở Công ty GolfGroup, Công ty GolfGroup tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GolfGroup, đánh giá Công ty GolfGroup, Công ty GolfGroup đánh giá công ty, thông tin Công ty GolfGroup, bóc phốt Công ty GolfGroup, Công ty GolfGroup có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GolfGroup như nào?, review Cong ty GolfGroup, review Cong ty GolfGroup, Review Cong ty GolfGroup, Cong ty GolfGroup review, muc luong o Cong ty GolfGroup, Cong ty GolfGroup tuyen dung, phong van o Cong ty GolfGroup, danh gia Cong ty GolfGroup, Cong ty GolfGroup danh gia cong ty, thong tin Cong ty GolfGroup, boc phot Cong ty GolfGroup, Cong ty GolfGroup co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GolfGroup nhu nao?