GoSell

Ho Chi Minh
4 | 1,636 reviews

Hân (Sale)

Tuy nghề sale rất khắc nghiệt và tỉ lệ đào thải cao nhưng mình vẫn chọn nó vì mình không có kinh nghiệm việc gì cả, lại muốn kiếm tiền nhiều và cái mình có duy nhất chỉ là sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực
Q

Qualifier

Các cuộc gọi cho khách hàng của qualifier luôn được ghi âm để mình tự nghe lại và cải thiện chất lượng cuộc gọi của mình, nếu qualifier nào xuất sắc thì cuộc gọi đó sẽ được cho nhiều nhân viên khác nghe để tham khảo, có chỉ kịch bản để gọi luôn

Công ty có luật là không được hẹn hò với đồng nghiệp trong công ty nhưng mà có hẹn hò cũng không sao, miễn không ảnh hưởng chất lượng công việc

Ẩn danh (Nhân viên mới)

Ở Gosell mình đã được training rất nhiều kỹ năng bổ ích liên quan đến telesale dù mình chưa đóng góp được 1 ngày nào cho công ty cả. Lương tháng thử việc vẫn 100% luôn nhé, lại được leader support nhiệt tình. Cảm thấy mắc nợ công ty nhiều quá, mình phải ráng kiếm nhiều đơn cho công ty để bù lại công sức mà công ty đã đào tạo mình ^^

Ẩn danh (Marketing)

- Giờ giấc khá thoải mái, không quá khắt khe về mặt thời gian
- Lương cao hơn mặt bằng chung, deal lương theo năng lực, không giới hạn lương
- Mọi người vui vẻ hòa đồng
- Không OT

( 1,636 Reviews )

review Công ty GoSell, review Công ty GoSell, Review Công ty GoSell, Công ty GoSell review, mức lương ở Công ty GoSell, Công ty GoSell tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GoSell, đánh giá Công ty GoSell, Công ty GoSell đánh giá công ty, thông tin Công ty GoSell, bóc phốt Công ty GoSell, Công ty GoSell có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GoSell như nào?, review Cong ty GoSell, review Cong ty GoSell, Review Cong ty GoSell, Cong ty GoSell review, muc luong o Cong ty GoSell, Cong ty GoSell tuyen dung, phong van o Cong ty GoSell, danh gia Cong ty GoSell, Cong ty GoSell danh gia cong ty, thong tin Cong ty GoSell, boc phot Cong ty GoSell, Cong ty GoSell co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GoSell nhu nao?