Got It, Inc.

Tay Ho, Ha Noi

Tìm hiểu thì văn hóa ở đây khá ngon đấy. Phỏng vấn khá hard, liệu mức lương ở đây ok ko mn? Level Junior các bác

mới bị layoff xong đang thất nghiệp đã • 2 năm trước

phông bạt là chính thôi. Thích sống ở thì tương lai, mơ về unicorn các kiểu thì vào, ko thì cứ mấy cty bigtech mà vào cho yên thân.

Đang muốn apply, không biết công ty dải lương ntn nhỉ mn?? Mức cao hay thấp so với các công ty ở VN vậy??

Mun đã • 2 năm trước

cty sida đàn bà bày đặt AI tào lao

quan tam đã • 4 năm trước

Tào nào như nào thế bác

Chuẩn đã • 4 năm trước

Nó bê hàng dựng sẵn về đem bán chứ có tự nghiên cứu gì đâu, đi nổ là startup AI các kiểu đà điểu.
    HR thì sida, tối ngày khoe học code, học này học nọ, nhắn tin mời apply mà ra vẻ bề trên.

review Công ty Got It, Inc., review Công ty Got It, Inc., Review Công ty Got It, Inc., Công ty Got It, Inc. review, mức lương ở Công ty Got It, Inc., Công ty Got It, Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Got It, Inc., đánh giá Công ty Got It, Inc., Công ty Got It, Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Got It, Inc., bóc phốt Công ty Got It, Inc., Công ty Got It, Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Got It, Inc. như nào?, review Cong ty Got It, Inc., review Cong ty Got It, Inc., Review Cong ty Got It, Inc., Cong ty Got It, Inc. review, muc luong o Cong ty Got It, Inc., Cong ty Got It, Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Got It, Inc., danh gia Cong ty Got It, Inc., Cong ty Got It, Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Got It, Inc., boc phot Cong ty Got It, Inc., Cong ty Got It, Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Got It, Inc. nhu nao?