Mapletree Business Centre District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Manager)

Đọc sơ các review của các bạn trẻ đa phần khá uất ức về chế độ của nhân viên chính thức và nhân viên ký với bên thứ 3. Thực sự đúng là chế độ khác nhau, nhưng yêu cầu đầu vào và nội dung công việc cũng rất khác nhau nhé. Kinh nghiệm, kỹ năng và trách nhiệm của bạn nv chính thức tất nhiên cũng cao hơn tương ứng. Ngoài ra, nếu bạn thực sự giỏi và chứng minh được bản thân vẫn có cơ hội được lên làm nv chính thức. + Ưu điểm: môi trường tốt, không thức khuya, dậy sớm, không drama, lương ở mức ổn nhưng benefit tốt, bonus chưa thấy chỗ nào tốt hơn, làm lâu dài có cổ phiếu thưởng, rất nhiều công cụ mới để học, nhiều dự án mới để tham gia từ đầu lấy kinh nghiệm + Khuyết điểm: chỉ có nhân viên chính thức mới có các ưu tiên về benefit và thưởng, tăng lương ít, không có lộ trình thăng tiến =>>Ai nên làm ở Grab? (1) Bạn trẻ mới tốt nghiệp, thích tìm tòi, cố gắng => có thể tham gia vào nhiều project và nâng cao kỹ năng, cơ hội sang làm nhân viên chính thức vẫn rộng mở (2) Bạn có kinh nghi... Xem thêmệm vừa phải và đủ giỏi để làm nv chính thức, sẵn sàng nhận thêm trách nhiệm để thăng tiến (tự mình tìm kiếm cơ hội nhé) (3) Bạn đã là cấp quản lý, không có nhu cầu tiến lên C-level (4) Bạn thích ổn định, không drama ==> Ai không nên làm ở Grab? (1) Mới ra trường và muốn tìm công ty lương cao, benefit tốt (2) Bạn có kinh nghiệm 1-2 năm và không quá giỏi, thích an phận (3) Bạn thích có OT và không màng thức khuya dậy sớm, thích drama (4) Bạn đã là cấp quản lý và muốn lên C-Level