Mapletree Business Centre District 7 Ho Chi Minh

I

intern phân vân

có ai review chương trình bootcamp của grab với ạ? sau 1 tháng cơ hội giữ lại để intern cao k mn?

intern tìm kết quả đã • 1 năm trước

hình như cmt bên dưới nói hết intern là hết luôn. có ai nhận được kết quả vô bootcamp chưa mn.

intern phân vân đã • 1 năm trước

dạ là có cái bootcamp mới đc vô intern, e k biết tỉ lệ chọi để đc vô intern như nào á

intern tìm kết quả đã • 1 năm trước

không biết b. mà chắc căng lắm. có ai có kết quả vô đậu bootcamp gì chưa mn.

Tui hôm qua mới được mail nhận vô bootcamp nè, mà cũng đang thắc mắc về tiêu chí đánh giá để pass intern

vậy giờ mà chưa có mail gì thì là rớt rồi phải ko ạ :’(

Bạn tìm ở mảng nào v.

full stack với front end ạ

intern tìm kết quả đã • 1 năm trước

Okeeee. Bên voz sáng giờ cung bán quá trời.

Ông bạn cho tui xin tiêu đề bàn luận bên voz tui vô đọc với

Hình như từ trang 65

Nguoi xa lạ

Có ai từng tham gia chương trình internship bootcamp 6 tháng có thể cho mình xin ít review không ạ. Ví dụ như nội dung của nó là gì, sau intern thì có trở thành nhân viên chính thức hay không, trong quá trình intern có được hỗ trợ về mặt tài chính hay không ạ

người cũ đã • 1 năm trước

tầm 5 năm trước, thực tập software engineer ở Grab:
    1. có lương, và lương ổn áp
    2. thực tập 6 tháng+
    3. vô làm chung với team dev như 1 nhân viên bình thường
    4. hết thực tập thì chia tay

thien đã • 1 năm trước

cho mình hỏi nộp khoảng bao lâu thì có bài test code vậy.

Anh ơi lúc bootcamp thì người ta sẽ đánh giá mình như thế nào để có thể chọn mình tham gia vào intern 6 tháng ạ, mong anh giải đáp

Designer Intern (Intern)

Các bác cho em hỏi em muốn xin làm intern graphic designer thì nên đăng ký ở phòng ban nào ạ, em check trên web thì không thấy, không biế grab có tuyể intern không ạ

Làm ở Grab nhưng ký với bên thứ 3 thì có nên làm không ?

Không nên nha, kí với bên t3 là cắt hết quyền lợi đó, ko có thưởng, ko bonus, ko có tiền giữ xe luôn. Nhưng mà nếu bác thấy job ngon có thể phát triển đc thì ráng làm 1-2 năm lấy kinh nghiệm rồi qua chỗ khác ngon hơn cũng dc

người cũ của gờ gáp đã • 1 năm trước

ký hợp đồng thời vụ thông qua công ty khác là tương đương outsource, tính ngày công nhân lên lãnh lương, không có benefits gì, nếu đang có offer cty khác thì không nên vào Grab, nếu đang thất nghiệp lâu ngày, đói mốc mỏ lên thì cứ vào làm, kiếm tiền sống qua ngày đã, sau này kiếm được chỗ khác thì nghỉ sau

người cũ từng yêu đã • 1 năm trước

ký trực tiếp với Grab mới ngon còn ký kiểu CTV thì ối giời ơi luôn. Được vài cái benefits grab cho hết nhân viên (300k vouchers, hộp quà tết, trung thu,...) thì vớt vát lại chứ thưởng này kia thì không có đâu nhé :))

Tình hình layoffs ở VN thế nào rồi mọi người? Có ai bị ảnh hưởng trong đợt này không vậy

có bạn,giờ từ nvvp chuyển sang chạy grab luôn nè

Chưa thấy dev nào bị layoff ở VN

Phỏng vấn nhưng không pass nên xin phép review quy trình phỏng vấn
- Mọi người khi phỏng vấn từ VN tới Sing đều rất dễ chịu và giúp đỡ.
- Algo từ mức Easy tới Medium LC. Cá nhân đánh giá algo của grab chủ yếu xem tư duy chứ không muốn đánh đố dev lắm vì code các bài này cũng khá đơn giản. Người PV cũng hỗ trợ nhiệt tình gợi ý khi bị bí
- Grab chú trọng về system design (có khi do mình phỏng vấn role senior) nên sẽ hỏi rất sâu và khó phần này. Ai senior nên ôn kỹ chứ lạng quạng là rớt như mình ngay :D
- HR thân thiện có giới thiệu sơ về các vòng PV và mất bao lâu cho 1 vòng. Mình bận thì HR cũng khá lfa chịu khó xếp lịch PV
- Số vòng PV tuỳ team. Thường là 3 vòng (có team 2 vòng) bao gồm
V1: Algo cơ bản
V2: Có team sẽ hỏi về Algo + Kinh nghiệm. Có team sẽ chỉ hỏi về System Design
V3: Hỏi kinh nghiệm + culture
- Chung quy mình thấy khá ưng grab với quy trình tuyển dụng này. Nhưng dốt quá nên bị đánh rớt. Sẽ thử lại lần sau

thong tin huu y nhe bro

đi phỏng vấn dạo (fresher)

Apply qua một bạn talent acquisition bên Linkedln ("được" bạn rep sau nhiều lần bump tin nhắn)
trao đổi qua đt thì mình nhấn mạnh mình không có nhiều kinh nghiệm, nhưng chị gái tên Quỳnh vẫn mời lên phỏng vấn.
Phỏng vấn gần 2 tiếng, với hàng chục câu hỏi ứng xử dồn dập như đi thi hoa hậu:
- Team có 3 bạn, 2 bạn làm nhiều, 1 bạn làm ít. Em sẽ giải quyết thế nào với bạn làm ít kia. Giả sử bạn kia không thay đổi, sếp cũng bao che cho bạn ấy, thì bạn giải quyết thế nào?
- Nếu sếp giao việc cho em nhiều hơn những bạn khác với tần suất liên tục thì em sẽ giải quyết thế nào
- Nếu sếp chuyên môn kém hơn bạn thì bạn sẽ làm thế nào? Nếu sếp bảo thù không nghe góp ý thì bạn thế nào?
- Chị thấy kỹ năng em rất tốt, giả sử những phòng ban khác muốn dụ em về team họ thì em có bỏ team mình không ?
- Nếu có drama giữa các thành viên trong team, em sẽ xử lý như thế nào?
Nghe hãm không các bác, chưa kể kêu vô làm 2 tuần không trả lương (do đây là thời gian training =]])
Xong r
... Xem thêmồi về mấy chị im bặt luôn, không thèm gửi 1 cái mail thông báo kết quả. Đợi em nhắn tin hỏi thì mấy chị rep qua loa kiểu "Chị cần người có kinh nghiệm hơn" ủa nl ghê sao ban đầu không nói như vậy đi mấy má.
Công ty lớn mà làm ăn như qq

Bác có apply qua Adeco hay Talenet không nhỉ? Vì inhouse của Grab bác làm 2 tuần họ vẫn trả lương bt í.

review Công ty Grab (Vietnam) Ltd., review Công ty Grab (Vietnam) Ltd., Review Công ty Grab (Vietnam) Ltd., Công ty Grab (Vietnam) Ltd. review, mức lương ở Công ty Grab (Vietnam) Ltd., Công ty Grab (Vietnam) Ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Grab (Vietnam) Ltd., đánh giá Công ty Grab (Vietnam) Ltd., Công ty Grab (Vietnam) Ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty Grab (Vietnam) Ltd., bóc phốt Công ty Grab (Vietnam) Ltd., Công ty Grab (Vietnam) Ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Grab (Vietnam) Ltd. như nào?, review Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., review Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., Review Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., Cong ty Grab (Vietnam) Ltd. review, muc luong o Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., Cong ty Grab (Vietnam) Ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., danh gia Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., Cong ty Grab (Vietnam) Ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., boc phot Cong ty Grab (Vietnam) Ltd., Cong ty Grab (Vietnam) Ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Grab (Vietnam) Ltd. nhu nao?