GrapeCity

444 Hoang Hoa Tham Tay Ho Ha Noi

Vào đọc review cũng thấy cấn cấn rồi nma đi pvan rồi vào coi thực tế tnao. Và chưa bao giờ đi pv mà gặp trường hợp như thế này. Vào phòng phỏng vấn 2 ông 1 bà. Mỗi người mang một quyển interview dày gang tay vào phòng. Không ai giới thiệu mình là ai, kêu em giới thiệu đi, sau loạt giới thiệu của mình đưa cho mình một tờ giấy trắng + một cái đề giải thuật kêu em làm đi. Live code trên giấy luôn 3 người ngồi ngắm, mình thì k làm được mấy cái giải thuật như hồi đi học nte. Xong xuôi, em xong rồi. Cũng chả thấy hỏi thêm một cái gì. Ơ thế nta pvan .net mà chả một câu liên quan. Ý là bên anh chị chỉ quan trọng tư duy thôi ngôn ngữ k quan trọng. Cũng chỉ biết cười =)) pvan senior đó mn ạ, có khác gì pvan sinh viên mới ra trường. Nchung là trải nhiệm không thể tệ hơn

Leader đã • 1 năm trước

Thằng phỏng vấn em trình chưa đến Junior thì biết cái dek gì mà hỏi? Nhưng nó là sếp đấy, mày ko vào đc là may ko gánh team gãy lưng, nghe nói có hơn 1000 bug đang chờ người vào clear.

Sự thật đã • 1 năm trước

thằng đấy nó chỉ tuyển nữ thôi, dev nữ qa nữ, nam nó dell tuyển. Có chim thì đi cty khác, đell vào đc đâu.

Senior Fresher đã • 1 năm trước

Anh ơi anh là Senior của công ty nào mà cái bài leetcode beginner không pass bị đội pv nó đuổi về lại lên đây khóc thế anh. Anh về kể cho bọn đàn em Fresher hay Junior xem nó có cười vào mặt anh không.

chia sẻ kinh nghiệm đã • 1 năm trước

Thực ra nếu ko làm đc bài kiểu này, hơi thay đổi yêu cầu vặn vẹo lại là mấy đứa pv nó cũng ngọng ấy mà, thằng em hơi non