GrapeCity

444 Hoang Hoa Tham Tay Ho Ha Noi

Dev GC (Ở nhà bán cafe)

Công ty này có trò là kí hợp đồng lẻ tháng, 8 tháng, 10 tháng. 1 năm 2 tháng gì đó. Mục đích là để hợp đồng hết hạn trước tết dương lịch, lúc đó nhân viên sẽ bị ép lương nếu kí tiếp, còn không kí mất thưởng tết.
Anh em né gấp công ty này ra nhé, 1 điểm cũng không xứng đâu.

Dev GC đã • 5 năm trước

quên mất còn vụ thử việc 80% nữa, đúng luật là 85% nhé.

ạc, mình kí hợp đồng 10 tháng, hỏi nhân sự thì nó bảo sếp thích thế. Hóa ra là chiêu trò của bọn nó à. Híc

Dev đang làm việc (Dev quèn)

Trong cty này có mấy thằng ngu, review toàn soi lỗi vớ vẩn, typo. Trong khi cái cần chỉ ra để improve thì không bao giờ show ra được.

đang tìm việc (dev)

đọc comment ở bên itviec xong sang đây thấy khác một trời một vực. Chắc bên IT việc kia toàn HR vào review nâng bi quá.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. IT Viec bọn nó ăn tiền chặn review thực tế hết cả rồi bác ơi.

thế thì bẩn thỉu thật
May quá, đọc được review ở đây chứ ko đang định nộp cv vào.
Hỏi lại mấy anh em ngày xưa làm cùng, nghe tới gc cái, lắc đầu quầy quậy.

Nghỉ rồi (Dev)

Máy móc trong công ty lởm bỏ mẹ. Toàn máy đời nhà thanh, đang làm nóng quá tự reset

Máy dùng chục năm rồi đành chịu thôi

1.5

review Công ty GrapeCity, review Công ty GrapeCity, Review Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity review, mức lương ở Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GrapeCity, đánh giá Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity đánh giá công ty, thông tin Công ty GrapeCity, bóc phốt Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GrapeCity như nào?, review Cong ty GrapeCity, review Cong ty GrapeCity, Review Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity review, muc luong o Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity tuyen dung, phong van o Cong ty GrapeCity, danh gia Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity danh gia cong ty, thong tin Cong ty GrapeCity, boc phot Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GrapeCity nhu nao?