GrapeCity

444 Hoang Hoa Tham Tay Ho Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Các cụ phát biểu chắc suy nghĩ chưa kĩ hoặc máu liều tăng cao à, Cty không tốt mà bao nhân viên làm từ lúc thành lập đến giờ

dev đã • 5 năm trước

may ong day thi phong van cho khac ai them nhan ma cha phai lam

dev GC đã • 5 năm trước

HR vào cứu thớt à =)). Nực cười, không có lửa thì sao có khói =))

Disappointer Man đã • 5 năm trước

Ông đừng tự sướng. Có đợt vừa rồi, nhân viên làm nhiều năm bị ép ra đi cả chục người đấy. Có leader cũng vừa mới nghỉ. Người nào giỏi đều không chịu nổi đi sạch.

dev nghỉ đã • 5 năm trước

dev GC đã • 5 năm trước

Làm đéo có gì tốt đã • 5 năm trước

thử kể cái tốt ra xem nào

Cái tốt chắc là cty trả lương cho mọi người như HR nói đúng không?
    Xưa HR còn nói là may là công ty còn trả lương cho nhân viên. Vin cớ nói là đang khủng hoảng =)). Dev đi làm ngồi chơi như HR chắc mà nói thế. =))

daica gc đã • 5 năm trước

tot thi it, ma do thi nhieu

Coi thường đã • 5 năm trước

Tư duy như này mà vẫn làm đc ở gc. Nói rõ công ty này rất nát. Lập luận ngụy biện như vậy thì Ấn Độ với Trung Quốc là 2 nước đáng sống nhất thế giới phải không.

Coi thường đã • 5 năm trước

dev đã • 5 năm trước

cái loại bợ đít công ty, hại anh em như mày sao ko chết đi.
    Mấy người bị mất nửa tháng lương, họ không tha cho mày đâu

Nhân viên đã • 5 năm trước

Sai càng thêm sai

dev ngu (dev)

công ty có nhiều rule rất mất dạy để trừ tiền nhân viên. Ví dụ ko đc ra ngoài quá 10p nếu ko tính leave 1h. Cứ tưởng tượng ông nào bị táo bón, hoặc tào tháo đuổi =)).

Xuống nhà lấy đồ ship. Trừ mẹ 1h làm, chán

De đã • 5 năm trước

Muộn 3 lần mất nửa ngày, 4 lần 2 ngày lương ...

Ko lq (Nhân viên)

Công ty này đua top drama hay sao toàn 1-2 sao thế này. Chắc lởm lắm hả, có ai đang làm ở đây không?

Dec đã • 5 năm trước

Đang làm đây, chờ lấy t13 thì biết tay tao

Thất vọng (Dev)

Công ty có chục ông làm hơn chục năm nên các vị trí ban bệ đủ người rôi nhé. Muốn phát triển hay học hỏi gì đừng vào đây

bớt nóng đã • 5 năm trước

chán, dev team chừng 20 người

dev (dev)

nghe nói công ty tuyển dụng mấy năm liền rồi chưa bao giờ ngừng, mà dev chừng trên 2 chục =))

Cty nào hằng nằm cũng có chỉ tiêu tuyển mà bác. để tìm người phù hợp với văn hóa thôi mà. Cũng như món ăn bạn thích ăn món này còn người yêu bạn thích món khác chẳng hạng

dev gc (Dev quèn)

Sang năm không cho đổi phép lấy tiền nữa rồi, nghỉ hết thôi. còn 13 ngày nữa T_T

Thất vọng đã • 5 năm trước

Tại thằng Henry nó email cho sếp ủng hộ cắt vụ này đấy. :(

thất vọng (cô giáo)

ông henry bên kia bị sao thế, tự nhiên lôi vụ ngày nghỉ đổi tiền ra hỏi, làm giờ anh em có người bị mất cả nửa tháng lương rồi

Người phán xử đã • 5 năm trước

Não nó có vấn đề, đây là tội đồ của lịch sử của Người lao động GC.

Thất vọng đã • 5 năm trước

Xưa nay, người LĐ là yếu thế, Công đoàn đấu tranh đòi thêm và bảo vệ quyền lợi cho NLĐ còn chưa xong. Gặp thằng như này thì bóc lột lại thêm bóc lột. Nó mới là nhân viên quèn, lên lãnh đạo thì chắc là tội đồ của nhân dân.

Con tinh trùng khuyết tật 36 đã • 5 năm trước

Cách sống thẳng của bọn 36. Sống như cờ hó còn lên mặt dạy đời. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

hài hước đã • 5 năm trước

buồn cười, chắc cậu định ton hót lập công với sếp thôi, ai ngờ bị anh em chửi như chó cả lút thế này.

đen thôi em ơi, thằng này bợ đít có tiếng rồi, nó nghỉ suốt nên ko có phép để đổi, thấy anh em đổi được nửa tháng lương nên nó ngứa mắt đậm chọc cho bõ ghét đây mà.

baba đã • 5 năm trước

Tôi quyết định tăng lương gấp đôi cho nhân viên henry, vì đã giúp tôi bớt được rất nhiều tiền lương một năm.

Dev nghỉ lâu đã • 4 năm trước

Ôi lâu rồi mới vào xem, ko ngờ cty đã nát thế này. =))

Boy đẹp trai đã • 3 năm trước

Hóa ra không fai tự dưng cut lương ngày nghỉ ah=)), xem mấy bác chửi nhau vui quá. Cty hơi buồn tè nhưng bù lại gái bên GS cg xinh =)).
X

xxx (đéo biết)

Công ty to tổ bố mà ít được ae rờ nhỉ. Chắc ổn.

Dev cỏ đã • 6 năm trước

Bác bất mãn hay không bất mãn với cty mà review vậy bố ai hiểu :)) nếu không thì review nó thực tế vào chứ

1.5

review Công ty GrapeCity, review Công ty GrapeCity, Review Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity review, mức lương ở Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GrapeCity, đánh giá Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity đánh giá công ty, thông tin Công ty GrapeCity, bóc phốt Công ty GrapeCity, Công ty GrapeCity có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GrapeCity như nào?, review Cong ty GrapeCity, review Cong ty GrapeCity, Review Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity review, muc luong o Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity tuyen dung, phong van o Cong ty GrapeCity, danh gia Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity danh gia cong ty, thong tin Cong ty GrapeCity, boc phot Cong ty GrapeCity, Cong ty GrapeCity co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GrapeCity nhu nao?