Grey Studio

16 Chính Hữu

Nhân viên quèn (Tạp vụ)

Ngoài chế độ nô dịch thì công ty còn có chế độ PD hệ :)) PD như ông bà cố nội của nhân viên không biết chị giám đốc đại diện Quỳnh Giao và chị Pd nhăn nhó tên N còn ổn ko chứ em mong các chị cút ra khỏi công ty sống cuộc đời tồi tệ như các chị đã từng làm với nhân viên quèn lắm 🫶🏼🫶🏼🫶🏼

Vô danh (Nhân viên quèn)

Một cái chợ của các bác người Hàn. Người đến rồi lại đi nhưng ai cũng đều nợ lương :)) Nợ ít thì vui nợ liền 2 3 tháng bào tới tận xương chạy ngay còn kịp

Nghệ danh (Nhân viên hít không khí quang hợp ...

Mọi thứ đều ổn trừ cái cách đổ lỗi của cty hàn và nợ lương =)) Đồng hành thật lâu chỉ để lại cú lừa thật đau à

1.1

review Công ty Grey Studio, review Công ty Grey Studio, Review Công ty Grey Studio, Công ty Grey Studio review, mức lương ở Công ty Grey Studio, Công ty Grey Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Grey Studio, đánh giá Công ty Grey Studio, Công ty Grey Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Grey Studio, bóc phốt Công ty Grey Studio, Công ty Grey Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Grey Studio như nào?, review Cong ty Grey Studio, review Cong ty Grey Studio, Review Cong ty Grey Studio, Cong ty Grey Studio review, muc luong o Cong ty Grey Studio, Cong ty Grey Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Grey Studio, danh gia Cong ty Grey Studio, Cong ty Grey Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Grey Studio, boc phot Cong ty Grey Studio, Cong ty Grey Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Grey Studio nhu nao?