GroupM

02 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Ẩn Danh (Digital Planner)

Quy trình tuyển dụng kém chuyên nghiệp và mất rất nhiều thời gian. HR deal lương với ứng viên rất “chợ búa”.
Công ty nhiều người nghỉ và tuyển liên tục, process tăng lương chậm và ít, khối lượng công việc nhiều, thường xuyên OT không lương.
Điểm mạnh công ty nổi tiếng, có nhiều thứ mới để học, môi trường khá trẻ.
Khuyến khích các bạn trẻ mới ra trường apply để có thêm kinh nghiệm.

T Tran (ex planning manager)

Trước đây thì ok nhưng h thì Cty cắt giãm rất nhiều benefit như ko có bonus, company trip, ko có OT hay meal, etc., lương thì ko tăng và ép ứng viên, thủ tục nhân sự lằng nhằng trong khi nhận nhiều client siêu củ chuối, leader thì toàn đẩy việc và thường xuyên bất đồng nên nhiều người nghỉ hết. Nếu mới ra trường vô đây lấy kn thì ok, còn làm lâu dài thì ko nên nhé.

quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, hay tổ chức nhiều event cho nhân viên trong các sự kiện đặc biệt 8/3, noel, ngày thiếu nhi, ngày gia đình, year end party

Chế độ tăng lương chậm, overtime nhiều, công ty đông người nên văn phòng hơi chật

2.7

review Công ty GroupM, review Công ty GroupM, Review Công ty GroupM, Công ty GroupM review, mức lương ở Công ty GroupM, Công ty GroupM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GroupM, đánh giá Công ty GroupM, Công ty GroupM đánh giá công ty, thông tin Công ty GroupM, bóc phốt Công ty GroupM, Công ty GroupM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GroupM như nào?, review Cong ty GroupM, review Cong ty GroupM, Review Cong ty GroupM, Cong ty GroupM review, muc luong o Cong ty GroupM, Cong ty GroupM tuyen dung, phong van o Cong ty GroupM, danh gia Cong ty GroupM, Cong ty GroupM danh gia cong ty, thong tin Cong ty GroupM, boc phot Cong ty GroupM, Cong ty GroupM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GroupM nhu nao?