Minh (SEOer)
Minh đã • 5 năm trước
À mấy bạn nữ rất đẹp. Điểm cộng và động lực để đi làm. -
Người cũ đã • 5 năm trước
Công ty này ép nhân viên làm rất cực, chế độ sử dụng và thăng tiến nhân viên cùi chuối, nếu bạn nào theo kiểu vâng dạ và hợp tác 100% dù bị nói gì đi nữa thì mới thăng tiến được trong này, nếu bạn có cá tính mạnh, nhiều tư tưởng mới, người có tinh thần chiến đấu cao, muốn nổi trội thì MỘT CÂU THÀNH THẬT không nên vào!!!!!!! -
Cựu nhân viên GTV đã • 5 năm trước
Mình làm intern part-time ở đây khi còn học năm 2 và lên chính thức nửa năm sau đó. Đúng là quy trình thăng tiến và chế độ chưa được hoàn mỹ, nhưng mình không thấy quá đáng như các bạn nói. Phải chăng không thể thăng tiến là do năng lực chưa đủ hoặc không cố gắng mà đòi hỏi được trọng dụng :D -
Nhân viên hiện tại đã • 4 năm trước
Cái bạn "Cựu nhân viên GTV" chắc là chị Oanh ấy nhờ, được sếp cố gắng đào tạo, chưa bao giờ lead được một người có kinh nghiệm hay tay nghề cứng mà toàn là nhân viên không biết gì cả thế là cứ tinh tướng là mình giỏi cơ, lên nhờ may mắn hơn người khác vì được lựa chọn theo cảm tính, học xong rồi chuồn, chưa đóng góp gì nhiều cho công ty đúng là cái loại thiếu đạo đức, còn giả nai là học âm nhạc ấy hở, sạo đời quen lượn đi cho nước nó trong nha!!! -