GTV SEO

Ho Chi Minh

Lùa gà nó quen mui rồi

Đến hẹn lại lên các anh tài GTV tổ chức event lùa gà để lấy data về bán các dịch vụ SEO bẩn, các doanh nghiệp cẩn thận nếu không muốn website của các bạn bị bắn tool đến nát thương hiệu nha

Newbie (Nhân viên)

Cứ tưởng những review trên này là thuộc thành phần phản động tiêu cực, sau khi trải nghiệm 2 tháng thử việc và thêm 4 tháng chính thức thì ko còn từ diễn tả về mô hình của công ty GTV SEO. Làm SEO và Content nhưng cơ cấu lương như Account, mình phải đi ép giá outsource ra ngoài rồi manage luôn chất lượng của công việc đó.... Trong 2 tháng thử việc hãy tìm 1 bạn từng trên 1 năm làm việc để làm thân và hỏi thông tin chính xác trước khi quyết định nhé mọi người, nhân sự mới Excutive làm tới chết còn Leader thì nhận thưởng lẫn đi chơi vi vu.

Ẩn danh (Chia sẻ rác)

Dạo này anh Vịt chia sẻ toàn rác lên mạng xã hội mà tỏ ra mình là vĩ nhân cao siêu, anh vui lòng sống lại cho tử tế đi ạ

Vô Danh đã • 1 năm trước

Gần đây thấy thằng Đỗ Anh Việt đi chung với thằng Trần Đình Tỉnh bên Leadgle.

seoer đã • 1 năm trước

Người ta chia sẻ rác nhưng người ta đưa cái mặt lên công chúng đối chất. Vậy thì bạn là gì nhỉ ? Có phốt lừa đảo thì lên đối chất đi ? Vậy là hèn đó.

Chuẩn đã • 11 tháng trước

Chuẩn không cần chỉnh, các seeding nhà gtv vào rồi kìa
E

Excutive (SEO)

Công ty SEO có mô hình của BĐS, lương SEO ăn theo hoa hồng và kpi, chính sách quá nhiều nhưng chả nhận được bao nhiêu. Hỏi qua các bạn 1-2 năm thì thấy có tăng lương 1 năm tận 2 lần, mà lần nào tới xét tăng thì cũng review và cả mớ lý do. Hãy tỉnh táo nha các bạn may mắn được 1 bạn lead cảnh báo vì chị ấy cũng sắp nghỉ vì lý do trên.

Vừa OFF (Chức danh hư ảo của GTV tạo ra.)

Lâu lâu chiến dịch từ thiện đánh bóng tên tuổi, đi chụp ảnh từ thiện để làm hình ảnh, mở khoá học AI từ các idol khác. Miệng thì Cty khó khăn không tăng lương để bọn mình từ out để HR Chi đi tìm lứa mới vào hj.

ánh sáng công lý (nhân viên Mkt)

Dạo này vẫn còn lên mạng bán khóa học, web chính bị tụt sml mà không lo. Đúng là con sâu của ngành SEO, chúa tể seeding

1.7

review Công ty GTV SEO, review Công ty GTV SEO, Review Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO review, mức lương ở Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GTV SEO, đánh giá Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO đánh giá công ty, thông tin Công ty GTV SEO, bóc phốt Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GTV SEO như nào?, review Cong ty GTV SEO, review Cong ty GTV SEO, Review Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO review, muc luong o Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO tuyen dung, phong van o Cong ty GTV SEO, danh gia Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO danh gia cong ty, thong tin Cong ty GTV SEO, boc phot Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GTV SEO nhu nao?