GTV SEO

Ho Chi Minh

Nhân viên cũ

Công ty này vui lắm. Nghiệp nhiều nên đồng nghiệp cũng vui, vừa chạy deadline vừa hóng vừa chửi cả ngày không hết drama, xỉu ngang xỉu dọc. Không ngờ bị nghiệp quật gặp sếp hãm lone ăn chặn hoa hồng nên đành nghỉ thôi. Tiếc quá!

vậy sao cho 5 sao má?

Khánh hàng SEO (Leader)

Công ty nhận dự án lớn nhưng làm việc không có tâm.
Dàn nhân viên làm việc toàn mấy bạn nhỏ thiếu chuyên nghiệp.
Lỗi dự án thì các bạn cứ đổ cho nhau, trong khi kí hợp đồng là với công ty chứ chẳng phải bộ phận.

Nói chung thiếu chuyên nghiệp, không nên hợp tác.

Ẩn danh (SEOer)

Xep tre, doi ngu nhan su cung tre theo, phong van cung kha chuyen nghiep, 3 nguoi hoi cung luc. Bao ket qua rot bang cach reply thu cam on cua ung vien.

Môi trường cũng khá gần gũi

Minh (SEOer)

Né gấp nếu không muốn làm việc tới chết.

Minh đã • 5 năm trước

À mấy bạn nữ rất đẹp. Điểm cộng và động lực để đi làm.

Người cũ đã • 5 năm trước

Công ty này ép nhân viên làm rất cực, chế độ sử dụng và thăng tiến nhân viên cùi chuối, nếu bạn nào theo kiểu vâng dạ và hợp tác 100% dù bị nói gì đi nữa thì mới thăng tiến được trong này, nếu bạn có cá tính mạnh, nhiều tư tưởng mới, người có tinh thần chiến đấu cao, muốn nổi trội thì MỘT CÂU THÀNH THẬT không nên vào!!!!!!!

Cựu nhân viên GTV đã • 5 năm trước

Mình làm intern part-time ở đây khi còn học năm 2 và lên chính thức nửa năm sau đó. Đúng là quy trình thăng tiến và chế độ chưa được hoàn mỹ, nhưng mình không thấy quá đáng như các bạn nói. Phải chăng không thể thăng tiến là do năng lực chưa đủ hoặc không cố gắng mà đòi hỏi được trọng dụng :D

Nhân viên hiện tại đã • 4 năm trước

Cái bạn "Cựu nhân viên GTV" chắc là chị Oanh ấy nhờ, được sếp cố gắng đào tạo, chưa bao giờ lead được một người có kinh nghiệm hay tay nghề cứng mà toàn là nhân viên không biết gì cả thế là cứ tinh tướng là mình giỏi cơ, lên nhờ may mắn hơn người khác vì được lựa chọn theo cảm tính, học xong rồi chuồn, chưa đóng góp gì nhiều cho công ty đúng là cái loại thiếu đạo đức, còn giả nai là học âm nhạc ấy hở, sạo đời quen lượn đi cho nước nó trong nha!!!

Đi phỏng vấn (Đi Phỏng Vấn)

Nói chung làm seo méo có công nghệ hay kĩ thuật gì đâu, chả qua lương lẹo, mánh khóe, spam 1 chút là được. Vào thì cũng đi link viết bài tào lao, spam link lên các diễn đàn, các mạng xã hội, phí hoài thanh xuân.

Người cũ đã • 5 năm trước

Nghe bạn nói là biết bạn người mới vào nghề rồi

Với trình độ đánh gí SEO như vậy thì nơi nào làm SEO với bạn cũng tào lao thôi

Đã từng là Nhân viên đã • 5 năm trước

Bạn có thực sự là nhân viên GTV không??? Dù ai từng làm ở GTV 1 tháng cũng biết kỹ thuật bên GTV chủ yếu tập trung Onpage. Làm gì có đi link mà spam?

Pham Van Hien đã • 3 năm trước

ko khác gì GO Branding là mấy. Rác rưởi!!!!

Hehe đã • 1 năm trước

Mình đồng ý với bạn "Đã từng là Nhân viên". Ai đã từng thật sự làm việc tại GTV sẽ thấy rõ ràng rằng GTV tập trung vào Onpage là chủ yếu. Dù sau khoảng thời gian làm việc tại đây cũng có 1 vài kỷ niệm không mấy vui vẻ gì (ví dụ như vụ BH đồ đó) nhưng mình đọc những cmt chửi rủa bảo rằng SEO của GTV như rác rưởi thì mình cũng thấy khó chịu.

Công ty này sao vậy mọi người?

Minh (Seor) đã • 5 năm trước

- Làm cực như chóa
    - Kỹ năng quản lý dự án sẽ tăng cao đáng kể
    - Chế độ lao động, thăng tiến không rõ ràng.

Nhân viên hihi (Leader)

Làm ăn gian dối lừa lọc cho cố khách gọi chửi banh nóc sếp thì éo thèm care suốt ngày đàn đúm rồi chỉ spam nhiệt liệt, sống bớt nghiệp đi nhé

1.7

review Công ty GTV SEO, review Công ty GTV SEO, Review Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO review, mức lương ở Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GTV SEO, đánh giá Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO đánh giá công ty, thông tin Công ty GTV SEO, bóc phốt Công ty GTV SEO, Công ty GTV SEO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GTV SEO như nào?, review Cong ty GTV SEO, review Cong ty GTV SEO, Review Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO review, muc luong o Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO tuyen dung, phong van o Cong ty GTV SEO, danh gia Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO danh gia cong ty, thong tin Cong ty GTV SEO, boc phot Cong ty GTV SEO, Cong ty GTV SEO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GTV SEO nhu nao?