H&M Việt Nam

Ho Chi Minh

Nô lệ tư bản (Làm thinh)

Cũng mới làm chưa được bao lâu, công ty đã ngộ thì okay. Nhưng dạo gần đây thì do chiến lược kinh doanh hay do quản lý kém or do suy thoái kinh tế nói chung, cắt giảm nhân sự quá trời quá đất. Cty cũng gọi là thối nát đi nhiều. Quản lý nhiều con bị điên, loại thì điên kiểu ng* mà thích thể hiện, hay mách lẻo, láo toét. Loại thì nghĩ m giỏi nhất, nhìn ng khác bằng nửa con mắt. Ng thì mean đ*o chịu được, kiểu nắm quyền sinh sát nên tự coi lời m nói, suy nghĩ, quyết định của m là thánh chỉ. Chèn ép nhau, làm màu làm mè. Toàn ng Việt hành người Việt. Bắt làm những chuyện ko tưởng, bảo ko biết thì hỏi. Nhưng hỏi lại bảo m nghĩ đi. Ơ cái dcm. Nói chung là chê lắm, chứ chả hay. Mong có quản lý mới, có những lãnh đạo mới, tư duy nó tây về làm sạch lại. Chứ bây h ban lãnh đạo bị kiểu sân si châu á ấy, ko phải kì thị vùng đâu, nhưng làm việc vs tư bản châu á khác hẳn vs tư bản châu âu chớ. Chạy khỏi tư bản châu á, tưởng yên rồi lại gặp ngay tư bản châu âu bị á hoá

Cho em xin chút thông tin về cty ạ

Ui công ty chế độ đãi ngộ cx ok , lương thì hơi thấp so vs các brand khác nhưng bù lại e kp đền tiền khi bị mất đồ mỗi tháng. Làm hơi cực nhất là những mùa cao điểm nhưng bù lại sẽ có hỗ trợ bánh trái này nọ ,ot,v..v, điểm trừ là làm dịch vụ môi trường lớn nên drama cũng nh ,còn cái nữa là cơ hội rõ ràng dựa vào năng lực để đánh giá khách quan

review Công ty H&M Việt Nam, review Công ty H&M Việt Nam, Review Công ty H&M Việt Nam, Công ty H&M Việt Nam review, mức lương ở Công ty H&M Việt Nam, Công ty H&M Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty H&M Việt Nam, đánh giá Công ty H&M Việt Nam, Công ty H&M Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty H&M Việt Nam, bóc phốt Công ty H&M Việt Nam, Công ty H&M Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty H&M Việt Nam như nào?, review Cong ty H&M Viet Nam, review Cong ty H&M Viet Nam, Review Cong ty H&M Viet Nam, Cong ty H&M Viet Nam review, muc luong o Cong ty H&M Viet Nam, Cong ty H&M Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty H&M Viet Nam, danh gia Cong ty H&M Viet Nam, Cong ty H&M Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty H&M Viet Nam, boc phot Cong ty H&M Viet Nam, Cong ty H&M Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty H&M Viet Nam nhu nao?