Hachinet Vietnam

82 Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi

Dev đến phỏng vấn (Dev cùi)

Mới vừa đi phỏng vấn ở công ty này , văn phòng khá , mình đến vào thẳng phòng họp luôn nên k rõ bao nhiêu người . Mấy anh phỏng vấn kỹ thuật khá hiền , cơ mà trao đổi thoải mái , có 1 anh thì chỉ hỏi về định hướng sau này với cả mong muốn về môi trường . Phòng bên cạnh thấy dạy tiếng Nhật thì phải . Các anh cũng có bảo là công ty có định hướng cho nhân sự đi Nhật làm việc . Chả rõ có offer được không nhưng thấy HR rất thân thiện khi liên lạc , phỏng vấn xong gửi kết quả trước khi mình về đến nhà . Nói chung là chưa vào nhưng thấy qua qua thì khá thoải mái và ổn .

Thực tập sinh (Chưa vào)

Các bác cho em hỏi vào thực tập PHP ở đây được không nhỉ ? Em nhận được mail và lời mời đến phỏng vấn , thấy lộ trình đào tạo khá rõ ràng nhưng muốn nghe thêm ý kiến của mọi người

Thực tập sinh đã • 3 năm trước

Vào đây cho vui đi , mình đang thực tập một dự án ở đây , được vào code cùng với các anh luôn , các anh chỉ cho từng cái nhỏ cũng vui . Thi thoảng còn doạ k làm xong thì phải OT cơ mà chưa phải OT lần nào =)) May vãi .
    Thực tập được 1,5 tháng thì được gọi vào phòng review và hưởng chế độ trợ cấp.
    Nói chung là vui

Dev mới (Dev)

Mới vào công ty một tháng, trước đọc review cũng hơi lo nhưng offer phù hợp nên vẫn nhận
Vào thì thấy anh em cũng oke, đợt này có thêm thưởng dự án thì cũng ngon

Công ty startup, tuy còn vài điểm thiếu sót, cũng không có được những đãi ngộ tốt như công ty lớn nhưng mọi người cũng cố gắng làm việc để đem lại một tương lai tốt hơn. Sếp cũng cố xoay sở hết sức để cho anh em những đãi ngộ tốt. Nói chung là ổn :D

Dev công tâm đã • 5 năm trước

X

Xmen (Dev siêu năng lực)

Mình out công ty cũng được 3, 4 tháng rồi, có vài điểm đánh giá sau:

+ Môi trường làm việc trẻ, năng động, anh em chơi với nhau ok
+ Sếp quan tâm nhân viên (mặc dù ăn chửi cũng hơi nhiều nhưng ok, ăn chửi nhiều giúp mình khôn lên, chấp nhận)
+ Nếu team outsource thì quy trình mình thấy ok, do có anh senior follow giúp team từ đầu của dự án nên mọi thứ khá ổn.
+ Team product thì thôi, build dự án từ những anh thanh niên thực tập cho nên không ổn, bug trước đè bug sau, vừa code vừa chửi như tèo coder làng vũ đại. BA thì lo làm chuyện khác nên effort cho bên này không nhiều, thành ra chỉ có dev và tester tự xử với nhau.
+ Startup nên lương thấp hơn so với mặt bằng chung.

mama đã • 5 năm trước

công nhận cty môi trường thoải mái thật, nhưng về mặt công việc thì chưa ổn lắm. Dự án toàn đẩy cho fresher, thực tập tự bơi nên cũng dự án cũng chết k ít. Những người giỏi thì k nhiều

Huy Nam đã • 5 năm trước

Nhân viên bị bùng lương

Cày như chó dự án os mới của cty. Làm ngày làm đêm xong đến lúc bị cắt hợp đồng thì bùng luôn đ trả lương. CEO thì nói chuyên như thằng ất ơ. Đòi lương thì khất lần khất lượt. Ace né cmn gấp nhé. Mấy tháng rồi nghĩ vẫn cay

Hoàng Bin đã • 5 năm trước

Bạn nói thì nên lấy cái gì đó ra để mọi người nghe được , vẫn quan điểm cũ , cty có khó khăn , có vất vả , CEO có nói chuyện ất ơ nhưng k bao giờ có chuyện lừa đảo hay bùng tiền anh em . Vì cái comment bố láo của bạn mà mình lục tung cả đội admin và kế toán cả đêm check lại . Sau đọc lại mới thấy là Hachinet chưa có cái OS nào bị cắt cả . Bạn có thể add skype mình để trao đổi nếu lời bạn nói là thật mình sẽ đứng ra công khai xin lỗi bạn bằng cả văn bản , đền bù tiền lương đã thiếu nếu có chuyện xảy ra , từ chức CEO ngay lập tức . Skype : Hoang.th2

Hoàng Bin đã • 5 năm trước

Lại quên mất , ngoài vụ tiền lương bị thiếu sẽ thanh toán cho bạn tiền lương từ ngày bạn nghỉ đến bây giờ luôn nhé ^^!

Công ty của Hoàng với Huấn thì nát rồi, toàn những ông nói như trạng. Trước cũng mở công ty cc gì đó xong tiêu hết tiền của cổ đông giờ lại ve sầu thoát xác thành Hachinet :))

Cãi thế ... nào được, bản chất nó như thế nào thì thời gian trả lời mà :) Bịp được mấy e sinh viên thôi

Công ty đang ở giai đoạn UP nhưng vẫn đãi ngộ anh em ở chế độ START thì đủ hiểu cái tâm của bọn quản lý nó như nào rồi.

Có sản phẩm *beep* nào đâu mà gọi là Start up, lấy danh startup ra để bịp lương thôi, buôn dev thì nói là buôn dev cho nhanh :))

Chuẩn cmnl là buôn dev, body shopping. Nhưng mà con buôn này ăn dày vcl, báo giá cho khách cao nhưng trả lương dev bèo bọt. Đã thế khách yêu cầu senior thì lại đi tuyển junior/middle về xong ép việc :))

được middle lại tốt quá, toàn junior với thực tập, bảo sao dự án toàn nát bét

Hùng đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, nói nhăng cuội và mất lịch sự.
    Không có bạn Huấn nào là leader của công ty.

có những vết dơ k thể xóa đc

Hoàng với Huấn là đôi bạn thân, cũng có tý võ nghệ trong việc lập trình, ngoài ra Hoàng cũng có chút ít ngoại ngữ tiếng Nhật để làm việc với đối tác. Và cả 2 đã song kiếm hợp bích phối hợp với nhau để cùng nhau lừa đảo cổ đông cũng như bóc lột sức lao động của các em sinh viên mới ra trường đang thừa máu và đầy nhiệt huyết. Đây là công ty thứ 2 mà anh em này cũng nhau giao phối kết hợp. Công ty đầu ngoài việc ăn tiền của cổ đông, 2 anh em còn lôi kéo bạn bè thân thiết từ công ty cũ qua làm không công cho mình 1 thời gian dài rồi sau đó vịn lý do công ty phá sản để quỵt tiền của anh em. Nói chung anh em nào thừa máu thì không nói. Còn đâu thì né bọn này ra giùm.

Nói chung anh em cũ làm từ hồi mới mở là biết ngay bản chất sống bạc như thế nào

Linh Vũ đã • 5 năm trước

Một trong các review rất nhố nhăng, thể hiện cách nhìn thiển cận, ganh tỵ.
    Tách ra công ty khác thì nên chí thú làm ăn, chứ ai lại làm thế này. Thiếu bản lĩnh, hèn.

Dev (Dev)

Chả biết thế nào nhưng công ty dạo này toàn trai đẹp với gái xinh.
Đội HR bên phòng Devwork nhiệt tình và thân thiện chứ không phải kiểu con gái chảnh gì.
Team Vinh thi thoảng ra giao lưu văn hóa với team Hà nội mà ăn chơi máu quá:))

Chào Hoàng. Tớ ngồi đây từ sáng.

Cú vọ đã • 5 năm trước

Đông đã • 5 năm trước

Đúng. Cơ mà đi làm hay đi ngắm :D

2.1

review Công ty Hachinet Vietnam, review Công ty Hachinet Vietnam, Review Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam review, mức lương ở Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hachinet Vietnam, đánh giá Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Hachinet Vietnam, bóc phốt Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hachinet Vietnam như nào?, review Cong ty Hachinet Vietnam, review Cong ty Hachinet Vietnam, Review Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam review, muc luong o Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Hachinet Vietnam, danh gia Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hachinet Vietnam, boc phot Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hachinet Vietnam nhu nao?