Hachinet Vietnam

82 Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi

dev công tâm (Dev đã nghỉ)

Mk đã làm ở đây được một time, nhận xét là công ty trẻ và năng động.
Tuy nhiên không có người cứng, hay bắt đi phỏng vấn onsite các cty khác.
Có người vào được mấy hôm đẩy đi sang cty khác ngồi onsite luôn nên nản quá nghỉ. Đọc comment khen thì như kiểu có 1 người bật mode đa nhân cách review hoặc là đội admin bị sếp vào bắt review vậy. Mk thấy thật sự khá buồn với cách hành xử như vậy nếu cty cố tình. Tóm lại với cá nhân mình đây là 1 cty ko nên vào.

Người qua đường (dev)

mới có mấy tiếng mà rate cao quá nhỉ. Lại có kiểu cho nhân viên vào rate nữa hả. Đến mức này thì cũng đủ thấy mức độ nát của cái công ty rồi. Chưa gì đã thấy toàn sự lừa đảo.

*** này giùm!

Nghe đến tên 2 công ty estgate, heligate, hachinet là ngứa chim rồi, đéo bao giờ apply cho công ty này

Kiên Carp đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Minh (Developer)

Công ty có mức đãi ngộ khá, không cao nhưng không thấp. Môi trường làm việc cởi mở thân thiện. Leader có tầm nhìn tốt.

Bác nói đúng. Nhưng nếu văn phòng ở Duy Tân chắc đẹp hơn.

Mức độ đãi ngộ khá, nhất là khoản nợ lương kkk

Đông đã • 5 năm trước

dev đã • 5 năm trước

Minh đã • 4 năm trước

Hùng Đỗ (Dev)

Môi trường vui. Nhưng ngồi gần team HR hơi ồn.

Hr Team đã • 5 năm trước

Cảm ơn góp ý nha , team Hr sẽ khắc phục ạ

Cảm ơn các bạn đã comment tăng sao cho công ty. Dev với HR tung hứng vcl, mới comment đã nhảy vào rep rồi =))

Team HR vui mà, nhìn thì tưởng vui nhưng làm mới biết vui không tưởng

Đông đã • 5 năm trước

Chuẩn đấy.

Phỏng vấn fail hay pass thì cũng báo ứng viên câu. K tôn trọng ứng viên

fail chứ gì nữa =)))

Hachineter đã • 5 năm trước

Mình không rõ case này , nhưng dù sao cũng rất cảm ơn bạn đã chia sẻ , phía cty sẽ khắc phục vấn đề này ngay

Té cho lành (DEV)

Mình đã từng làm ở đây, out đc 2 tháng rồi. Nhưng thật sự hôm nay nghe đc tin cu em outsource bên Viettel nó nhận lương từ cty 4,5tr mà hoang mang vcđ. Không biết cty nhận từ VT bao nhiêu nhưng trả cho ae 4,5tr mà lúc nào mở mồm ra cũng là lo cho ae này nọ thì BGĐ nên xem lại

lừa đc mấy cu mới ra trường thôi

Người có tự trọng đã • 5 năm trước

Bạn nói phét thì cũng nên có lý 1 chút , bh ra trường pv pass VT mà lương 4,5tr mà ku em cũng chịu làm á ? VT nhận mấy bạn mới ra trường vào làm á ? Nói phét ít ra cũng có cái logic tí chứ

Đây là cty làm outsource. Và có dự án làm Outsource cho Viettel. Mà làm outsource thì bên Vt trả theo từng task. Còn việc muốn giao cho ai làm thì đó là quyền của cty. Chứ k phải thằng code sẽ vào làm luôn cho VT. Nó là 1 dạng như là buôn bán kiếm lời, nhận giá cao và thuê giá rẻ.
    Bác là "Người có tự trọng" nhưng thiếu kiến thức và cục súc quá rồi.
    Trân trọng!

Người có tự trọng đã • 5 năm trước

Bạn nói thế tức là bạn đếch hiểu rồi , ở dự án outsource mà bạn nói ở trên , cty có KPI rõ ràng là nếu số MM nhận được vượt qua được số người đang làm thì sẽ chia phần tiền lãi kia về cho ae trong dự án. Bạn giải thích sao về điều này mà nói tôi thiếu hiểu biết và cục súc ?
O

ozawa (dev)

Cách đây mấy tháng có phỏng vấn ở đây, Sơ qua thì văn phòng xấu, đến cái kệ để dép cũng ko có, vứt bừa bãi ngay cửa chính lối vào như 1 bãi chiến trường. Lúc vào chờ pv thì trong phòng 1 ông đang mặc quần đùi ngồi vắt chân code ngay trong phòng họp, HR đuổi mới ra. Lúc pv thì ông HR đéo cần bảo mình giới thiệu, hỏi vớ vẩn mấy câu( đến đây mình đoán đc chắc là tuyển đc người rồi nên k cần nữa, hẹn rồi nên pv cho có). Bước đầu như vậy là biết cùi bắp rồi, nói chung anh em nên né.

2.1

review Công ty Hachinet Vietnam, review Công ty Hachinet Vietnam, Review Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam review, mức lương ở Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hachinet Vietnam, đánh giá Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Hachinet Vietnam, bóc phốt Công ty Hachinet Vietnam, Công ty Hachinet Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hachinet Vietnam như nào?, review Cong ty Hachinet Vietnam, review Cong ty Hachinet Vietnam, Review Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam review, muc luong o Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Hachinet Vietnam, danh gia Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hachinet Vietnam, boc phot Cong ty Hachinet Vietnam, Cong ty Hachinet Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hachinet Vietnam nhu nao?