Công ty Hahalolo

143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi

Nhân viên quèn (Nhân viên)

Dạo này thấy những thông tin về HR làm lo lắng ghê, mà may quá có cuộc hẹn phỏng vấn để quan sát, rồi may quá được nhận việc ở công ty này, tiếp xúc đầu tiên cũng là HR nhận việc cũng nhờ HR hỗ trợ, theo cá nhân mình thì tử tế và phù hợp với nhiệm vụ. Mới nhận việc hôm nay ngày thứ 2 ngày nên để quan sát thêm.

Nhân viên mới nghỉ (Nhân viên)

Tôi làm công ty này được 8 tháng thấy chế độ ổn lương thanh toán theo ngày thỏa thuận ban đầu, bảo hiểm không nợ, sinh nhật, hiếu hỉ, trung thu, cuối năm 1 tháng lương, lâu lâu có voucher mua hàng, HR rất tận tụy để làm các chế độ và hoạt động cho nhân viên.

mọi người ơi, cho em hỏi công ty này là gì với Soctrip vậy ạ? thấy đăng tuyển liên tục từ đầu năm đến giờ. Em apply vào MKT mà không thấy ai liên hệ lại. Có nên vào đây không ạ?

cựu nhân viên (tech biz)

công ty này có công ty mẹ là Halotimes, công ty con là Soctrip. Hiện đang triển chương trình bán thẻ membership lừa đảo. Anh chị em lo chạy đi trước khi bị công an bắt vì tiếp tay hành vi lừa đảo.

2.7

review Công ty Hahalolo, review Công ty Hahalolo, Review Công ty Hahalolo, Công ty Hahalolo review, mức lương ở Công ty Hahalolo, Công ty Hahalolo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hahalolo, đánh giá Công ty Hahalolo, Công ty Hahalolo đánh giá công ty, thông tin Công ty Hahalolo, bóc phốt Công ty Hahalolo, Công ty Hahalolo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hahalolo như nào?, review Cong ty Hahalolo, review Cong ty Hahalolo, Review Cong ty Hahalolo, Cong ty Hahalolo review, muc luong o Cong ty Hahalolo, Cong ty Hahalolo tuyen dung, phong van o Cong ty Hahalolo, danh gia Cong ty Hahalolo, Cong ty Hahalolo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hahalolo, boc phot Cong ty Hahalolo, Cong ty Hahalolo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hahalolo nhu nao?