review Công ty Halocom, review Công ty Halocom, Review Công ty Halocom, Công ty Halocom review, mức lương ở Công ty Halocom, Công ty Halocom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Halocom, đánh giá Công ty Halocom, Công ty Halocom đánh giá công ty, thông tin Công ty Halocom, bóc phốt Công ty Halocom, Công ty Halocom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Halocom như nào?, review Cong ty Halocom, review Cong ty Halocom, Review Cong ty Halocom, Cong ty Halocom review, muc luong o Cong ty Halocom, Cong ty Halocom tuyen dung, phong van o Cong ty Halocom, danh gia Cong ty Halocom, Cong ty Halocom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Halocom, boc phot Cong ty Halocom, Cong ty Halocom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Halocom nhu nao?
Thế nhưng đến khi mình đến cty phỏng vấn với anh sếp, thì nói chưa được 5p đã hết chỉ vì ảnh expect người có kinh nghiệm hơn một chút, cụ thể là
- 1 là mình đã làm cho dự án lớn, về mảng digital càng tốt
- 2 hoặc là mình đã từng có kinh nghiệm làm director ???? wtf
ỦA BỘ NGTA RẢNH LẮM HAY SAO MÀ KO ĐỌC TRƯỚC CV RỒI HẸN LÊN NÓI KIỂU ĐÓ !!!
NHÌN CV CHẢ LẼ KO RÕ NA HỠI ƠI CTY :). NHẮM ĐƯỢC THÌ HẸN (ÍT LẮM CŨNG PHẢI PV 15-30P RỒI RỚT HAY KO CŨNG ĐC) - CÒN KO ĐỪNG CÓ MÀ LÀM MẤT THỜI GIAN CỦA ỨNG VIÊN NHƯ VẬY.