Hamo Group

Khác
( Chưa cập nhật )

CÔNG TY MUỐN CHO NGHỈ LÚC NÀO NGHỈ MẶC DÙ CÓ HĐ, CTY NHỎ NHƯNG MÀ KHÔNG CÓ TÌNH NGƯỜI. SẾP CHỈ BIẾT ĐẾN TIỀN CÒ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ THÌ KHÔNG QUAN TÂM. KIỂU LÀM MỌI CÁCH ĐỂ CÓ TIỀN Ý MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÌ MÌNH + ĐIỂM

ẩn danh (kế toán)

Nội dung bình luận này đã bị ẩn do vi phạm điều khoản sử dụng!

review Công ty Hamo Group, review Công ty Hamo Group, Review Công ty Hamo Group, Công ty Hamo Group review, mức lương ở Công ty Hamo Group, Công ty Hamo Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hamo Group, đánh giá Công ty Hamo Group, Công ty Hamo Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hamo Group, bóc phốt Công ty Hamo Group, Công ty Hamo Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hamo Group như nào?, review Cong ty Hamo Group, review Cong ty Hamo Group, Review Cong ty Hamo Group, Cong ty Hamo Group review, muc luong o Cong ty Hamo Group, Cong ty Hamo Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hamo Group, danh gia Cong ty Hamo Group, Cong ty Hamo Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hamo Group, boc phot Cong ty Hamo Group, Cong ty Hamo Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hamo Group nhu nao?