Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám Tan Binh Ho Chi Minh

Review thêm là đừng nên săn sale online ở Hasaki nha, có trộn nhái đó. 2 lần mua son SHU ở Hasaki, mua offline giá gốc thì hàng đúng, đến lúc săn sale giảm 200k trên web thì vớ phải cây son giả. Tức ói máu, gửi mail cho nó nó toàn gửi mấy cái chứng nhận
Con hasaki nó cũng bán đồ trộn fake tùm lum. Nvbh thì thái độ, nội bộ ch thì chia 5 xẻ 7 đứa này nói xấu đứa kia. Tuyển người giỏi ghê luôn. Đăng lên tiktok đi viral là tự khắc biết điều liền :))
công ty hứa tăng lương nhưng đéo bh được tăng . Đề xuất thì ép nghỉ công ty như cc . Chế độ k có j

khi xin vào cú nghĩ công ty ngon ai ngờ công ty như L*N . HR hãm cả 1 bộ phận , công ty gia đình , các ngày lễ đéo bao giờ được thưởng 1 cắc , hở ra là đòi trừ lương , du lịch k nốt và đặc biệt là cái vụ trừ thương tết . Rõ ràng công ty cho nghỉ theo chế độ nghỉ của nhà nước nhưng lại k tính lương cho CBNV , thưởng lương thứ 13 trong năm mà nghỉ 12 ngày phép cũng bị trừ tiền đó . HR chuyên dùng acc ảo để report những đánh giá của UV khi nhìn nhận của công ty . Dưới khối cửa hàng thì coi nhân viên như rác , quản lý hách dịch , thích thì cho làm k thích thì đuổi tất cả nhân viên cơ sở 113 Lương Khánh Thiện :v .Việc thì nhiều làm như trâu nhưng nhận lại k đáng công sức bỏ ra . Sản phẩm nhập về thì k đủ hóa đơn , chứng từ trộn mĩ phẩm giả vào ,ai tính vào đây hoặc mua sản phẩm ở đây thì chú ý nhé

bạn rv đúng thật

tấn đạt (DEV)

mấy con hr phỏng vấn éo có chuyên nghiệp thêm mấy thằng quản lý tài cán thì như shit bày đặt tỏ vẻ ta đây , thái độ mình vẫn tốt, các kỹ năng thừa nhưng cuối cùng bị đánh fail còn ko thèm gửi 1 cái email thông báo . nên cải cách tại bộ máy tuyển dụng nhân sự đi nhé

Có sao nói vậy (Dev)

Ở đây phỏng vấn rất chán, ai muốn vô làm ít nhất phải có quen biết hoặc được giới thiệu. Được cái văn phòng nhìn ổn áp, chuyên nghiệp. Làm Hasaki nhưng mua đồ vẫn giá bình thường nha. Thấy toàn con ông cháu cha nên né gấp

đã nói đúng còn được cái nói to =))))

Kangkuru (IT)

- Công ty không có tăng lương, chỉ khi nào nhân viên hỏi thì mới đề cập.
- Không có khám sức khỏe.
- Không có du lịch
- Không có bonus dự án hay gì cả.

Tâm & Tầm đã • 1 năm trước

Tặng 1 like Nản vậy. Có thể là do chính sách, hoặc do HR kô đủ trình và kinh nghiệm. Nhưng... đã phần vẫn là do chính sách CTY là chính.

review Công ty Hasaki, review Công ty Hasaki, Review Công ty Hasaki, Công ty Hasaki review, mức lương ở Công ty Hasaki, Công ty Hasaki tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hasaki, đánh giá Công ty Hasaki, Công ty Hasaki đánh giá công ty, thông tin Công ty Hasaki, bóc phốt Công ty Hasaki, Công ty Hasaki có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hasaki như nào?, review Cong ty Hasaki, review Cong ty Hasaki, Review Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki review, muc luong o Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki tuyen dung, phong van o Cong ty Hasaki, danh gia Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hasaki, boc phot Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hasaki nhu nao?