Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám Tan Binh Ho Chi Minh

Công ty toàn thành phần ***, nhất là đám BOD, BOM
Một số *** như:
- Chủ tịch Phan Thị Ngọc Quyên là 1 nhân vật tởm lợm nhất công ty, chuyên đi xoi mói, bới móc các kiểu, là thành phần chuyên đi dựng chuyện rồi xỉa xói khắp nơi
- Lê Anh Vũ được gọi là CEO, nhưng thực ra là chó canh nhà cho Quyên chủ tịch, là thằng chuyên đi chém gió, tầm nhìn không có, chuyên đi chỉ tay 5 ngón và giao việc vớ vẩn

Công ty gì mà suốt ngày làm task và skill vớ vẩn
Mọi người nên né sớm!

hay đã • 1 năm trước

....... (.......)

HR bị câm nguyên team à, không phải 1 mà này cả phòng nhân sự câm, hỏi không trả lời, chảnh chó, coi bản thân uy quyền nhất công ty. ban quản trị xem lại đội ngũ nhân viên phòng nhân sự bên mình nhé

ẩn danh (chán)

con hr hà linh làm việc chán . tới kho nhận việc thì mấy con quản lí kho tân thới nhất khinh thường nhân viên . Có kinh nghiệm nhma vẫn bị loại kh hiểu sao luôn. lặn lội đường xa tới xong cuối cùng đánh rớt không hiểu lí do luôn

Úi (Dev quèn)

Haiz...nói sao nhỉ, khi pv mình cảm thấy không được tôn trọng lắm, chủ động nói không biết cho xong :))

mình có đi pv nè, thái độ đúng khinh khỉnh, tới thì bắt ứng viên chờ rất lâu

Công ty như qq . Hr thiếu chuyên môn , giám đốc không có tiếng nói k có quyền quyết định 😂 chỉ khổ thân nhân viên thôi . Ai có ý định vào nên né

Tường An

Thôi khỏi nói :)) cả cái HSK từ gđ bộ phận đến nhân viên quèn thì cũng như cái đ** l**. Toàn tuyển người quen thôii chứ ngla nó mạt xác coi thường. Mình lv với bên đó với tư cách “ đối tác “ mà tụi nó còn k xem ra gì thì khi chửi thẳng dô gr thì gđoc bộ phận vô nhắn cho 1 tràng kiểu móc mỉa 🙃 tốt nhất nên né ra cho đỡ cọc

Ngọc Ngọc

Gòi ngòi xuống đây để t kể cho nghe. Cty thì to, mở hơn 100 chi nhánh mà hthong tuyển dụng ns nòn, rất thiếu chuyên nghiệp. Phỏng vấn nv mới thì cứ đẩy xuống cho Qlch pv, mà có mấy đứa ql nó có biết cách pv đâu, dô nói xàm xàm xong là cho pass. Rồi tới lúc training mv mới cũng vậy, ko có 1 quy trình training chính thức nào, quăng nv mới xuống shop rồi ql shop sai gì thì làm nấy, nv mới chủ yếu tuần đầu tiên là dô fill hàng ròi làm này làm kia thoi chứ có biết kiến thức gì đâu mà tư vấn khách. Kể cả training quản lý luôn nha, quăng xuống shop cho qly tự train nhau. :))) ( mặc dù có phòng đào vs phòng nsu hẳn hỏi mà dị đó) Quá trình thăng tiến như qq, ql thích ai thì push đứa đó lên, còn k thích thì đợi mút chỉ. Bởi vậy chất lượng ns thấp kém như vậy là do đầu quản lý ko tốt mà ra. Đm t đã góp ý rồi thì k qtam, kêu là cty cần những bạn trẻ năng động. 🙂 năng động mà ko biết cách xử lý, k biết cách đào tạo nhân viên, k biết cách cư xử vs khách thì cũng vậy. Còn vđ hàng trộn hàng fake đồ th... Xem thêmì k có đâu mn, hàng là ncc giao tới có hoá đơn đỏ đàng hoàng á. Lâu lâu có 1 số sp bị lỗi như cặn đen hoặc có mùi lạ là do lô sp đó bị lỗi, khi khách complain lên H thì H sẽ báo lại với hãng và hãng lên thu hồi á. Có mđ nói nhân viên đem hàng giả vô trà trộn, cũng k có luôn, nvien đi ra đi vô là có kiểm ng hết á nên khó lắm.

Caramel đã • 1 năm trước

Em thấy tuyển thực tập sinh nhân sự yêu cầu thực tập , có nên vào không vậy ạ?

review Công ty Hasaki, review Công ty Hasaki, Review Công ty Hasaki, Công ty Hasaki review, mức lương ở Công ty Hasaki, Công ty Hasaki tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hasaki, đánh giá Công ty Hasaki, Công ty Hasaki đánh giá công ty, thông tin Công ty Hasaki, bóc phốt Công ty Hasaki, Công ty Hasaki có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hasaki như nào?, review Cong ty Hasaki, review Cong ty Hasaki, Review Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki review, muc luong o Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki tuyen dung, phong van o Cong ty Hasaki, danh gia Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hasaki, boc phot Cong ty Hasaki, Cong ty Hasaki co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hasaki nhu nao?