Hashcom

Ho Chi Minh

Haha (Dev quèn)

Mới vô chưa kịp làm quen hệ thống thì giao 1 nùi task gấp phải thức tới khuya mà tuyên bố công ty ko có OT
Quản lý yếu kém nhưng chê nhân viên chưa đủ trình, chửi nhân viên như con nhưng quản lý thì chỉ nói huyên thuyên, lươn đủ kiểu chứ ko đưa ra được hướng giải quyết, mở mồm kêu thử lòng thôi???
Thành viên lâu năm toàn hội người quen, người thân của CEO, bảo công ty đa quốc gia chứ thực ra như quy mô gia đình, thiếu chuyên nghiệp
Công ty phù hợp với những người muốn thử thách khả năng chịu đựng

Quang Hiền đã • 3 năm trước

CEO giỏi về IT nhưng không biết quản lý thế là đi micro management nhân viên. Các PM cười cười nói nói nhưng sẽ sẵn sàng ĐÂM CHẾT bạn khi có cùng CEO =))) Chịu đc mấy tml đó đè đầu cưỡi cổ thì làm

pé heo đã • 3 năm trước

Đa quốc gia nổi gì bác ơi, có văn phòng ở Sg tầm 30-40ng, còn bên Sing ko tới 5 người. Ông DN thì thôi rồi, chửi lính như chửi con, deadline dí sát đích lâu lâu qua hỏi cắt cớ éo biết đường trả lời thì xd ăn chửi. Khuyên thật nên té gấp, ở lâu ngày ko đủ tiền chữa bệnh tâm lí

Di băng (qc)

Làm lâu năm bạn sẽ nhận ra cty có văn hóa bắt chẹt nhân viên, đổi lỗi, dìm hàng, chơi xấu đâm sau lưng nhau nhất là các Manager và DN.
Cty lèo tèo có mấy mạgn mà drama hít ***g phổi, framework thích xài hàng tự chế trong khi có thể dùng library, bug tùm lum đổ thừa mấy thằng lính dốt

Lúc mới vào thì bảo cty ko có OT nhưung thật chất là OT mỗi ngày, hên thì tầm 1 tiếng còn xui xui dí task cuối giờ chiều là ở lại làm tới tối, khuya fix tới sáng luôn. Project chạy ko theo agile hay waterfall gì cả, client dí thì PM cũng ko biết planning mà đổ xuống y chang cho nv code, chưa clear requirement đã bắt nhảy vô làm nên ko bao giờ đúng tiến độ mà phải làm bù thấy mịe luôn

Nhà dột từ nốc, mọi chuyện là do Duy Ng coi lính như osin chứ ng có tâm ko ai làm vậy cả

Dev Ga đã • 3 năm trước

Code Thuê đã • 3 năm trước

Tội nghiệp tụi nhỏ mới ra trường làm công ty này đầu tiên bị tụi nó tẩy não hết. Nào là phát triển theo career path, sếp welcome ừ đúng phát triển theo kiểu đè đầu cưỡi cổ từ sáng tới tối, đéo thích thằng nào là vào soi mói hoặc đì cho nghỉ =))) Nhìn cái process làm việc thấy chán....
    Góp ý: Nếu muốn phát triển mở rộng nhân lực thì thay đổi bộ sậu Manager và tập trung về điều hành làm sao kiếm đc nhiều doanh thu hơn là đi soi mói nhân viên đi má DN

Đổi qua tên HCG xong phá sản, đổi thành inipod, vẫn nát, má Duy Nguyen vẫn vậy thì khó mà ai chịu nổi má

Kiki (Dev quen)

Unprofessional, unpleasure place to work, leader are impolite, Duy Nguyen is to bossy, micro management and yelling at employee all the time

Hóng hớt đã • 3 năm trước

Duong Qua (osin)

OT liên mien, ko có tiền OT, nữa đêm 3h còn bắt deploy web sml, làm mấy năm mà éo có company trip gì

Culi đã • 4 năm trước

Hóng hớt đã • 3 năm trước

Có ai định apply vô công ty này thì né ra ra ngay nhé. Éo có gì ngoài cái mác, lương bèo, OT liên miêng, manager thì hay đâm chọt nhau nhất là IT hãm vcl. Ngoài lương 3 coc 3 đồng thì ko có phụ cấp gì thêm, đi công tác cũng tự bỏ tiền túi ra trả taxi nhé

Việt hường

có ông IT tên Q hay đi rình màn hình người khác đang gì rồi méc lắm nè. đang code tìm gg cách implement chứ gì mà coi rồi hỏi hỏi như hỏi cung vậy

Công ty nhỏ tầm 20ng mà làm như Apple vậy đó mấy bác, cái framework cho dev làm thì thằng nào cũng rên, làm bị drop liên tục, OT tới 9-10h như cơm bữa , Manager vs CTO thì rất biết cách bóp dé nhân viên nha, em làm tốt là do anh help còn làm sai là tại em rồi, ahihi

1.6

review Công ty Hashcom, review Công ty Hashcom, Review Công ty Hashcom, Công ty Hashcom review, mức lương ở Công ty Hashcom, Công ty Hashcom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hashcom, đánh giá Công ty Hashcom, Công ty Hashcom đánh giá công ty, thông tin Công ty Hashcom, bóc phốt Công ty Hashcom, Công ty Hashcom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hashcom như nào?, review Cong ty Hashcom, review Cong ty Hashcom, Review Cong ty Hashcom, Cong ty Hashcom review, muc luong o Cong ty Hashcom, Cong ty Hashcom tuyen dung, phong van o Cong ty Hashcom, danh gia Cong ty Hashcom, Cong ty Hashcom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hashcom, boc phot Cong ty Hashcom, Cong ty Hashcom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hashcom nhu nao?