Havas Media

Ho Chi Minh

ứng viên (account manager)

mình được giới thiệu cho chỗ này. Mà lên đọc review hãi quá ạ.
Chỉ nghe sơ sơ chỗ này có bà account director tên S đi du học UK Anh Quốc về, nổi tiếng cau có, chửi lính như chửi con, coi thường khinh bỉ khách hàng Việt Nam. Rồi hỏi xung quanh bạn mình làm bên khách hàng cũng review không tốt về bà S này. Mặt mày chằm dằm, nói chuyện cọc cằn, nghe bảo đi học bên Anh về nên khinh khách hàng Việt Nam lắm.
Giờ vào đây đọc review toàn phốt không, thì thôi, thà thất nghiệp qua Tết còn hơn.
  • U

ứng viên team sáng tạo đã • 1 năm trước

Giống bác này, vào hóng xem có nên vào đây không. Tui làm sáng tạo tối khóc thầm, mỏng manh lắm, không mê mấy cái phốt đáng sợ

chạy ngay đi đã • 1 năm trước

đúng đó bác chủ thớt ơi. S đó mà bà gì, nhỏ tuổi đó, do ỷ đi du học Anh về nên chảnh choẹ xem trời bằng vui thôi. Tài năng không tới đâu mà tai tiếng thì lẫy lừng. Sống lỗi, sống hai ba năm nghìn mặt, đi nói xấu đồng nghiệp, nói xấu sếp với sếp trên, để gom sự chú ý sự tập trung vào phía mình. Giả tạo lắm. Đừng vào nha bác chủ thớt.

banh lắm đừng vào đã • 1 năm trước

lời khuyên chân thành từ người trong kẹt chưa chui ra được. Đừng đâm đầu vào, khủng khiếp lắm. Làm 2 tuần là thấy thối chạy không kịp

nhân viên gần năm đã • 1 năm trước

chị X chứ nhỉ, đâu có ai tên S đi du học anh về?

nhân viên kỳ cựu đã • 1 năm trước

Chị S chị X chị Y chị MV gì cũng khủng khiếp. Chị S này đọc nghe quen quá, giống sếp cũ của mềnh thế, đi du học Anh về thi chỉ có ả Su....y rồi còn ai.