HBLab

92 Trần Thái Tông Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Fresher)

Nhiều người trẻ nên thoải mái, zui zẻ
Training fresher hời hợt, gần như không có
Không phù hợp cho fresher, ko học hỏi được zì, lương thấp, ot không thấy mặt trời

Heo con lon ton đã • 5 năm trước

Nghe bảo xưa có 1 anh trainning FE ngon. Lúc mình vào thì anh Thanh trainning bên FE cho mình, anh thì thoải mái dễ tính, có điều ko có kinh nghiệm trainning. đc 1 tháng thấy ngộp quá vs ko học đc gì mấy, bỏ :)

Dev cùi đã • 5 năm trước

Có training k bác. Mới sang thực tập bên Nextsol mà chán vl. Ông leader mang tiếng là leader mà chả mấy khi ở văn phòng. Toàn mấy bạn ngồi tự code với nhau. Mà leader đéo j hỏi j cũng nói chung chung. Lúc hỏi thì bảo để anh hỏi ông này hộ ông kia hộ xong mất hút. Out cho khỏe.

Ẩn danh (nhân viên cũ)

Đồng nghiệp mọi người rất ok, hòa đồng, vui vẻ.
Sếp đì nhân viên lâu năm, gần như là gây sức ép đuổi nhân viên.
Là nơi trải nghiệm cho fresher thì ok chứ để phát triển ở đây thì tụt dốc sớm.
Lương trung bình, nhưng không cao

Người anh em nào chém gió căng vậy?
    Sếp nào đì ai?
    Ai ép ai nghỉ =))
    Không hợp với đường lối của công ty thì tự nghỉ, nghỉ xong quay lại bảo người ta đì à?

Chán lắm té đi các bác ạ

J

Junior (DEV quèn)

Công ty lúc nào cũng thấy tuyển ứng viên quanh năm, Đi phòng vấn thì bài test làm 8/10 nhưng gặp thằng leader pv mình hỏi gì cũng thấy cục súc luôn. Chán không muốn nói nhưng mà nó cũng cho mình fail rồi.

Ẩn danh (ứng viên phỏng vấn thực tập sinh)

mình đi làm được cũng gần 2 năm rồi , nhưng mà mình vẫn nhớ quả phỏng vấn thần thánh ở đây, trời nắng 39 40 độ , lách cách đi gần chục cây đi phỏng vấn , mình apply thực tập sinh php , nhưng mà cuối cùng vứt bài test java vào mặt :) , và tất nhiên biết là fail nên cứ làm mấy câu rồi xin về luôn , nhưng mà cay cái bà nhân sự vào trong phòng chốt câu(mình ở ngoài đợi thang máy nghe được) : " thằng abcxyz đéo làm được gì" =)) , vâng !! ,nếu chị vào đây em cũng cảm ơn chị là nhờ chị em mới vào được công ty của em hiện tại , lương cao , sếp quý

Cty gì đấy bác cho em xin infor với ạ

ứng viên đi phỏng vấn (junior)

nhận được thư mời lên công ty phỏng vấn junior (nhắc lại chỉ có pv thôi nha), lên chả thấy phỏng vấn mẹ gì, đưa cho 1 bài test kêu làm xong nộp bài đi về..hôm sau nhận được mail báo fail...bình thường nếu lên làm bài test thì phải nói trước để còn ôn lại thuật toán...

Bạn phỏng vấn kiểu gì mà không phải cần làm bài test vậy?
  • F

Faker đã • 6 năm trước

Test j đấy bác ơi :))

test pv đã • 6 năm trước

phong vấn về j vậy bác

test pv đã • 6 năm trước

ngày kia đi phỏng vấn làm test về j vậy

ai đã test fresher java r ạ. review e chút đc k

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

test có 4 bài trên giấy và 1 bài là ông leader giao thêm, nói chung cũng khá dễ, tại mình ít kinh nghiệm nên hơi hốt, nếu bình tĩnh hơn thì ok hết, nhưng đc cái chán là xin chân fresher Reactjs ông ý đưa Java ra cho làm, cay cú vl

Việt Infra Sun* ( Đã nghỉ việc ) đã • 5 năm trước

Mình nghĩ làm bài test hay phỏng vấn thì cũng tương tự nhau, cũng là kiểm tra kiến thức và khả năng cả, nếu muốn ôn lại thì mình có thể ôn từ thời điểm nhận mail mời đến công ty.

mới junior mà đã thế này à. htrc t pv technical leader cũng làm test đây này. Failed test thì mới out bạn nhé, còn bài test mà passed thì sẽ có pv vòng sau. bạn quá nhọ, chia buồn

"ôn lại thuật toán" :V hài

Không có kiến thức thì tự biết mà ôn chứ lại còn ngta phải bảo test, pv cái gì nữa =))

Mất gì mà không hỏi qua hr cho clear bạn. Mình đi pv vòng 1 bao giờ cũng hỏi hr là có test k để chuẩn bị.

Cty trẻ nên môi trường thân thiện phết. Các sếp còn trẻ nên có ông vẫn trẩu lắm, quẩy nhiệt tình vs a e
Chế độ khá tốt, quản lý và các sếp quan tâm đến NV hơn đa số các cty khác.
Thỉnh thoảng một vài dự án vẫn OT nhưng đc cái lương OT cao hơn bt. Làm IT thì OT là chuyện thường rồi nên ko vấn đề lắm

Ma cũ (Dev dự bị)

Đợi review lên chính thức còn lâu hơn nhiệm kỳ quốc hội ... Chỉ là nơi cho sinh viên mới ra trường .. ... CÔng ty có tính bợ đít sếp cao ... Sếp ghét là tạch luôn :D

2.7

review Công ty HBLab, review Công ty HBLab, Review Công ty HBLab, Công ty HBLab review, mức lương ở Công ty HBLab, Công ty HBLab tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HBLab, đánh giá Công ty HBLab, Công ty HBLab đánh giá công ty, thông tin Công ty HBLab, bóc phốt Công ty HBLab, Công ty HBLab có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HBLab như nào?, review Cong ty HBLab, review Cong ty HBLab, Review Cong ty HBLab, Cong ty HBLab review, muc luong o Cong ty HBLab, Cong ty HBLab tuyen dung, phong van o Cong ty HBLab, danh gia Cong ty HBLab, Cong ty HBLab danh gia cong ty, thong tin Cong ty HBLab, boc phot Cong ty HBLab, Cong ty HBLab co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HBLab nhu nao?