HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Thanh niên hoi (dev quèn)

Công ty như đầu cắt moi vậy , tuyển dụng thì tạp nham cái éo gì cũng tuyển rồi cho đi phỏng vấn lung tung kêu là lấy exp nhưng front-end cho đi pv java hay PHP cho đi pv angular đại loại thế , ông Hưng phỏng vấn toàn dìm 1 cách cao nhất để đưa hết lương về TTS (có 1 củ thôi à ) , HR kêu có người sp nhiệt tình , xin lỗi có cái nịt nếu có thì nguyên team Front-End đã ko out hết , giờ éo dám đăng tuyển dụng vì đăng là bị bóc phốt ngay à , giờ cty vắng mà cũng ko dám đăng tin tuyển dụng .

Nhân viên đã • 4 năm trước

Thôi ông ơi, cảm thấy nhục nhã vì năng lực trình độ đ đủ mà tự out khỏi cty đã k có ai nói gì rồi, đằng này còn thối nát đạo đực nữa như vậy thì coi có ngày ngày nghiệp quật đó ông, ở đâu thì sống cho tốt đi đã, còn đi chém gió cả ngày như này thì kiểu gì chả bị đào thải ở bất cứ nơi đâu

Thanh niên hoi đã • 4 năm trước

Trả lời hộ tao nói sai chỗ nào hả , chắc là Ms Nga rep cmt vì em tú với em chinh lừa đc chiếu mới thôi chứ văn chưa lươn được kiểu này cho mình xin cái mình nói sai cái nào , nhanh nhanh ko thì đừng mõm rep cmt kiểu này chuối lắm

Nhân viên đã • 4 năm trước

M nghĩ gì mà c Nga phải nhúng tay vào xử mày, một mình m cmt hết đống này chắc mất sức lắm nhỉ, m hỏi t là m nói sai chỗ nào? Vậy m xem lại m đúng chỗ nào đúng hả? Yên tâm, đừng nghĩ k ai biết m là ai, m đang làm gì, công ty đã và đang điều tra hết về hành vi bịa đặt, lôi kéo cũng như vu khống tổ chức. Ngoài ra cái quá khứ ở trường, ở đội m cũng đang được động đến rồi, chờ nhé, cái lội thích ăn k nói có, rồi có người xử m.

TTS tìm việc đã • 4 năm trước

Đe tọa tao cơ à , úi trời ơi hộ cái bạn ơi , tìm đi nào bạn ơi , tìm nhanh nào bạn ơi , ns ko đc vì tao nói đúng quá nên quay qua đe dọa à , tao làm tao khẳng định tao chả nói sai cái gì hết sợ mày quá cơ , cây ngay ko sợ chết đứng ,ngon hộ cái