HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Nga mõm trả lương

Mình là H, sn 99, tts java.Mình có việc bận làm nốt đồ án nên xin nghỉ, Chị Nga nhân sự có hứa trả lương cho mình. Nhưng tới bây giờ mình nghỉ đã đc mấy tháng nhưng chị Nga ỉm đi ko trả lương cho mình nữa. các ban bk aptech tránh xa ra nhé. Công ty nầy mõm trả lương thôi.:D:D. Nga mõm vào lấp liếm tiếp đi. đố chị bắt dc em.:D:D

senior java đã • 4 năm trước

như mày tránh đi tốt quá, đez làm gì chỉ phát hoại dự án, phá hoại bôi nhọ đồng nghiệp, giả danh cả tao đi làm bậy

dev java đã • 4 năm trước

mày lừa đc công ty thôi, qua mặt tao sao đc, làm đồ án từ cuối năm ngoái đến bây giờ chưa xong, hài, chăm quá, có mà bị trường đuổi mẹ nó rồi, cả ngày ko có việc gì toàn giả danh bạn bè đồng nghiệm đi rv và làm bậy

Tester đã • 4 năm trước

tự khoe mình ngu và ăn hại kìa, bốc phét làm đồ án tốt nghiệp từ năm ngoái

Tester đã • 4 năm trước

tts bậy như cu thì làm gì có lương mà đòi hỏi, đồng nghiệp hướng dẫn dậy cho thì ko cảm ơn mà chửi họ, ở trường thì chửi thầy chửi cô, cu phải trả phí cho những người đã hướng dẫn cu mới đúng

M(intern) đã • 4 năm trước

mấy comment dílike dưới toàn do mụ Nga viết,, công ty tìm lí do ăn quịt lương là sự thực đúng như vậy. cả nhóm bọn mình intern đứa nào xin nghỉ cũng bi qịt lương như thế cả. ko ai bóc phốt làm gi nếu ko ăn quit tiền công đi làm của bọn mình.:D:D lừa lọc toàn bọn inter như mình.các bạn đi sau tránh công ty này ra nhé.:D:D

Senior Java đã • 4 năm trước

TTS ý thức kém toàn phá phách, cho nghỉ đúng đắn
    tôi thấy chúng nó ko làm đc cái gì cả, toàn bầy trò bậy bạ làm fail dự án, làm bẽ mặt đồng nghiệp
    Công ty cho không tiền tiêu vặt rồi mà còn dở trò bậy bạ khắp nơi mình đến.