HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

giám đốc súc vật HDQ (xạo chó là giỏi)

công ty toàn xạo chó , chả được cái mẹ gì chuyên lừa đảo ăn chặn lương nhân viên, chuyên lừa các sinh viên mới ra trường.

Tú Bà Lừa chiếu mới (dev quèn)

Công ty tuyển Fresher thì chắc tầm hơn intern xíu , intern vào hỗ trợ 1 củ ko sp hay dạy gì , tài liệu thì ko có , không có quy trình rõ ràng , vào muốn làm gì thì làm tự tìm tài liệu mà đọc , (toàn lừa chiếu mới thôi à ) , kí cái hợp đồng xong là nếu sau này nghỉ là phải 3 năm sau các cty khác ms dám nhận ( sở dĩ là như vậy vì sếp tổng quen biết tốt nên mấy cty kha khá đối tác toàn kí hợp đồng nên mới xảy ra vụ đào văn quang bên VTI trong top review ai đọc sẽ biết ) , vào mấy ngày xong làm cái CV fake mấy năm kinh nghiệm trong khi có cái exp mẹ nào đâu đi phỏng vấn, xong lại tính lấy source code của đối tác về để làm phương thức giảng dạy nhưng bị biết nên nhân viên bị đuổi về , ns chung là anh em ko nên vào nhiều thứ bất cập lắm
p/s: chỗ gửi xe thì gửi ngoài trời cứ 5h là phải để chỗ khác cho người ta lấy chỗ bán hàng :D :D

NTL (Dev Mới)

Ở công ty này mình được học rất nhiều.
Từ quản lý quy trình, quản lý con người, quản lý dự án.
Về môi trường thì như kiểu phòng tập thời gian trong dragonball ngồi 1 ngày bằng 1 năm exp bên ngoài .
Rất hài lòng về công ty

Cẩm Tú (HR)

chưa biết thế nào chứ review fake được zz

Cẩm Tú đã • 4 năm trước

Fake là fake tên HR thôi bà à ngu gì ns tên thật ra , mà nói thì cũng không sao vì tú cũng biết là ai đâu tú nhỉ ,

Big Boss

Các chú chỉ việc lên văn phòng chơi game đến hết ngày nhé. Cứ 1 ngày là 1 năm kinh nghiệm. Bên đối tác onsite giao việc mà k làm đc là việc thì teamview cho anh, đen quá k làm đc thì mất uy tín của các chú thôi

Người trong cuộc đã • 4 năm trước

intern vào thì kí hợp đông đào tạo, được đào tạo từ đầu là đương nhiên, còn fesher đã có kinh nghiệm rồi, cử đi làm mà không làm được thì lấy đâu ra kinh nghiệm, với nhưng ai đến chỉ để chơi điện tử thì bạn nên rời công ty và tìm cho mình miền đât hưa vừa nhiều tiền vừa không phải bỏ công sức lao đông đi. Còn việc chưa có kinh nghiệm hay chiếu mới gì đó muốn có dự án để học hỏi lấy thêm kinh nghiệm thì nên theo sự sắp xếp của công ty, cái gì cũng phải đánh đổi, không phải là thời gian thì là tiền bạc. Công ty có phúc lợi cũng không tồi, là do các bạn năng lực chưa có, chưa va chạm nên nghĩ công ty lừa bạn. Hợp đồng cũng đầy bạn ký, rồi cũng bỏ công ty nhưng có ai bị đền hay phạt gì đâu. Là do sự đồng tình của đôi bên thôi. chẳng nhẽ bạn lại muốn đi làm mà không có hợp đồng. Còn mấy bạn review công ty này, đã đi khỏi công ty rồi thì nên yên ổn học hỏi ở công ty mới, đừng nên đây tạo drama và bôi xấu công ty nưa. Ít nhất bạn đã từng được đào tạo tìm hiểu một kiến thức gì đó mà ban chưa b... Xem thêmiết trưoc khi vào công ty. Đó là những kiến thức mà nhiều nhà tuyển dụng cần thực tế hoặc không thì cũng nhận được tiền đào tạo từ công ty, sao bạn lại có thể trờ mặt đến thế được nhỉ.

Người trong cuộc

Nếu bạn có năng lực bạn chẳng sợ việc gì mà rời khỏi công ty không kiếm được việc hay có ngóc đầu lên được không. Bao nhiêu intern vào ký hợp đồng rồi vẫn rời đi đấy thôi, các bạn ấy trẻ mà sao không sợ, bạn sợ gì mà lại lên đây vạch áo cho ngừoi xem lưng, HDQ tech không đào tạo được bạn thành master thì bạn đi noi khác, chứ những ai thực sự muốn gắn bó thì họ cũng chẳng ngại gì mấy điều khoản hợp đồng, bạn không biết review năng lực hàng quý à, khi lên trình bạn có thể xin tăng lương, chứ còn trình đô không có mà muốn lương cao thì bạn xem những người vào cùng thời gian với bạn họ có còn ở công ty không hay đang lao đầu vào dự án thật rồi? Sau đó hãy nhìn lại mình đi. Bạn không thấy là công ty vẫn đang bỏ vật chất và tri thức ra để đào tạo chiếu mới mà bạn nói sao. Fake tên mấy em gái HR lên đây thì nên đi làm hacker đi chứ dev thật ai ngừoi ta tốn thời gian làm việc này. Chẳng thấy truyền lửa cho chiếu mới thì thôi toàn tự dìm mình.

Dev (fresher)

Mới vào, xem mấy comment cũng hoang mang, nhưng hàng ngày có người hướng dẫn trực tiếp, lộ trình và chương trình fresher rõ ràng task cho từng ngày, hơi nặng, học thêm ở nhà nữa mới theo kịp, nhìn chung tốt. Vào phát đc học những cái mới ngay như trello, gitlab, agile-scrum...
  • R

review nhảm nhí đã • 4 năm trước

Thanh niên này được thuê bao nhiêu tiền để viết những dòng này vậy , chơi đồ cũng ko thể bay được như này :O , mày sẽ bị nghiệp quật vì viết những dòng này để lừa chiếu mới vào cty

DEV đã • 4 năm trước

Xam lol no vua thoi co biet may cai chung chi algie scrum no di kem vs nhung cai gi ko dm cty ms thanh lap ma keu dc hoc cai day , viet cung viet ngu

dev đã • 4 năm trước

LLLLLLL đã • 4 năm trước

thấy đúng thì nói thôi đã • 4 năm trước

công nhận làm lâu rồi thấy ko vde gì, nhiều đứa bịa chuyện dìm CT thật

Công cán lương thưởng chuẩn (Dev java)

Code ở đây được hơn 3 năm rồi, được cái công ty tính OT chuẩn theo từng giờ, tiền nong sòng phẳng, tăng lương ổn hơn so với các cty lớn.

Làm ở đây 3 tháng nhưng kinh nghiệm 3 năm đã • 4 năm trước

vớt vát thì nói gì đừng lộ liễu quá như này chứ , ko lên đc đâu

người trong cty đã • 4 năm trước

công ty thì mới thành lập start up , máy chấm công còn ko có đòi tính OT chuẩn theo từng giờ :D :D , chém gió kiểu này có ngày bay mẹ nóc cty quá , có chắc chắc có máy chấm công chạy bằng cơm thì ok

dev quèn đã • 4 năm trước

m ngu thế, ko có máy chấm công t toàn báo lại, chứ cần đ gì máy chấm công
    CHính t nhận đc tiền OT đây

2.7

review Công ty HDQ-Tech, review Công ty HDQ-Tech, Review Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech review, mức lương ở Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDQ-Tech, đánh giá Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty HDQ-Tech, bóc phốt Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDQ-Tech như nào?, review Cong ty HDQ-Tech, review Cong ty HDQ-Tech, Review Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech review, muc luong o Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech tuyen dung, phong van o Cong ty HDQ-Tech, danh gia Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDQ-Tech, boc phot Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDQ-Tech nhu nao?