HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Chiếu mới (DEV)

Trước đọc review thấy mấy review xấu hơi băn khoăn, nhưng mình lại pass pvan và đi làm thì thấy cũng ko đến lỗi. May ko tin vào review ko giờ đã ko ngồi đây.

Người đang làm (Người đang làm )

Nhiều người gần đây hay than vãn quá, nhàn quá nên mụ mị đầu óc à. Toàn các thanh niên nói xấu cty nhưng thử xem các b đã cố gắng đc gì hay ỉ lại cty.
Bản thân ko cố gắng lại đi đổ cho ng khác, b nào thấy ko phù hợp thì cứ nghỉ.
Khi nào cty ko ra gì nợ lương quỵt tiền thì hãng kêu, toàn kêu với vẩn.

Dev (DEV hay hóng)

Muốn học hỏi thì vô đây, chế độ thì cũng như CT khác, đc cái cũng thỏa mái, m lm đc gần 2 năm rồi. Nhưng chưa thấy có vấn đề gì đáng nói lm

Dev (DEV nhân vieen quèn)

Đã vào cty 1 time có 1 số rv cho các bác như sau:
- CT khá hòa đông, ko đấu đá cạnh tranh như mấy cty trước mình làm
- Bác nào muốn lên trình, va chạm nên làm ở đây
- Nói chung ổn nhất so với 3 công ty mình đã từng làm.

Chicken (dev quèn)

cty giờ có thêm cái trò review giả để tăng số sao à , làm thì như cứt mà còn chơi cái trò mất dạy này , cty thì éo ai thèm ứng tuyển vì chính sách lẫn cách vận hành như đầu cắt moi giờ lại thêm cái trò tăng sao bằng review giả để lừa sinh viên chiếu mới

TTS tìm việc (dev quèn)

Cty giờ thêm nhiệm vụ review 5 sao để tăng 5 sao cho cty luôn , mưu hèn thật
mọi người thấy review nó cùng giờ cùng ngày 5 sao là review giả đó anh em .
F

Frontend (Dev)

đéo mẹ, khuyên c ty ko nên nhận TTS, mấy thành phần ăn hại, lười nên loại, bọn này ko đem lại giá trị gì cho tổ chức đâu, phí công t gian đào tạo và tiền của. trừ 1 điểm do tuyển ngu.

chuẩn vãi, bác bên nào thế

bọn TTS ý thức kém nên loại

Review nhảm, xoá giùm! Ai mà không đi từ thực tập sinh, chả ai vừa sinh ra đã là master. Xoá giùm mình cái cmt ngu học này ạ.

TTS (java)

Em muốn ít thông tin về thực tập đi làm fulltime ạ

TT thì tập trung mà học tập học hỏi đi em, lang thang rv làm gì tốn time, ăn chơi cả 4 5 năm đại học rồi mà có theo ngành thì còn hai ba mươi năm nữa mà code, mọi công ty it đều sàn như nhau cả thôi.

dev đã • 4 năm trước

đừng vào em ơi như shit ý , hỗ trợ còn ko đươc nổi 1 củ em ạ :D :D , mà cty mấy chiếu mới vào xong nghỉ hết vì tỉnh ngộ ra sớm à , tóm lại đừng vào nếu vào trải nghiệm thì đừng kí cái văn bản nào mà có bắt buộc phải làm cho cty năm rưỡi em nhé chết người đó em

2.7

review Công ty HDQ-Tech, review Công ty HDQ-Tech, Review Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech review, mức lương ở Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDQ-Tech, đánh giá Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty HDQ-Tech, bóc phốt Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDQ-Tech như nào?, review Cong ty HDQ-Tech, review Cong ty HDQ-Tech, Review Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech review, muc luong o Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech tuyen dung, phong van o Cong ty HDQ-Tech, danh gia Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDQ-Tech, boc phot Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDQ-Tech nhu nao?