HDQ-Tech

52/38 Đường Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Một người thứ 3 (DEV)

Cảm thấy cty " Tiền ít mà đòi hít L*n thơm!! ". Tuyển TTS, Fresher vào đi onsite công việc của dev , mong rẳng các bạn ấy làm đc việc! Xong các em ấy k chịu đc áp lực do k đủ kỹ năg, kiến thức,v..v. => NGHỈ. Cty quay ra quỵt lương. rồi nói Lọ nói chai. Mà nói thật lương có 2 3 củ như thế thì gọi là tiền trợ cấp cho sinh viên thôi chứ chưa gọi là lương! muốn đào tạo có người làm việc cho mik thì phải bỏ ra thời gian đào tạo các em ý on job traning. Còn các bạn sv tts nghỉ đột xuất thì đương nhiên là k chuyên nghiệp, k đúng vs người lao động. Nhưng nếu k muốn thế thì bỏ tiền ra mà thuê "DEV". Tiền nào của đấy thôi!!

Review nhảm, những thằng như thế nghỉ nhẹ nợ cho cty, nuôi cơm không, học ko học, làm ko làm

DEV Quèn đã • 4 năm trước

bác này nói đúng quá 1 like

DEV Quèn đã • 4 năm trước

Thằng ngu nào chửi vậy , loại mày đc ông hưng thuê viết à , ông ở trên nói đúng còn chửi bị ngu à

dev đã • 4 năm trước

sinh viên ý thức kém như mày chim cút, may mà mày ko làm cùng team tao, nếu không làm bẩn danh dự của tao.

senior java (dev)

ngắn gọn là các cty ko nên tuyển bọn ý thức kém
cty đêch nào cũng một đống rv xấu từ mấy thành phần lười kém
nhảy hết cty này sang cty khác
đếch chịu làm gì ngoài việc tán phét

dev (FE)

mới trúng tuyển
trang này công ty nào cũng thấy toàn rv bậy
kệ mẹ, cứ làm thôi, có làm có ăn quan tâm gì

dev (java)

đang làm dự án bank đây
thấy mọi thứ ổn
mọi ng cứ tha hồ chém gió cho ad lưu vết nhé

L java đã • 4 năm trước

Bank ổn cái đm m , làm đéo đc còn bị đuổi về , để tech bên ngân hàng phát hiện ra fake cv đuổi về kèm theo câu vs cái exp của em anh học 1 tuần (exp trong cv thì thằng giám đốc chỉ đạo fake ).

dev đã • 4 năm trước

mày ngu lắm, chắc mày tham gia dự án vô tổ chức và lười ko chịu làm gì cả bị loại là đúng rồi, bố mày vẫn đang code ngon lành đây, bố làm có cần cv đâu mà fake với phặc, ý thức kém như mày chỉ đi hành nghề hót shit thôi.

Tester đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, chỉ những thằng éo làm gì, suốt ngày chém gió mới bị loại

CHU đã • 4 năm trước

gửi 2 đứa dev và tester , bớt xàm lol đi fake cv bị đuổi về như chó còn sửa bậy . đéo biết nhục là gì à

Tester (New)

Em cũng bắt đầu đi làm từ ngày mai nhưng công ty cho làm online, hê hê. chiều nay thấy phường báo đi test covid, tình hình này cách ly chặt chẽ hơn rồi.

ứng viên (.Net)

công ty cho làm remote cả chưa anh chị, cho em xin ít comment

CHU đã • 4 năm trước

REMOTE CÁI LOL GÌ , cty kèo dự án về rồi à mà nghe remote ghê vậy , ngứa cả đít

2.7

review Công ty HDQ-Tech, review Công ty HDQ-Tech, Review Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech review, mức lương ở Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDQ-Tech, đánh giá Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech đánh giá công ty, thông tin Công ty HDQ-Tech, bóc phốt Công ty HDQ-Tech, Công ty HDQ-Tech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDQ-Tech như nào?, review Cong ty HDQ-Tech, review Cong ty HDQ-Tech, Review Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech review, muc luong o Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech tuyen dung, phong van o Cong ty HDQ-Tech, danh gia Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDQ-Tech, boc phot Cong ty HDQ-Tech, Cong ty HDQ-Tech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDQ-Tech nhu nao?