HDWEBSOFT

403 Nguyen Thai Binh Tan Binh Ho Chi Minh

Đơn giản (Bọ cạp)

Nếu bạn tận dụng được thời gian và biết cách học hỏi, làm ở đây 2 năm sẽ bằng làm ở chỗ khác 5 năm.

Chém gió đã • 5 năm trước

Bạn này nói chuẩn vì vô OT không lương sấp mặt lên kinh nghiệm phải rồi, bóc lột giá trị thặng dư kinh khủng

Fake thật (Bọ cạp)

Mình ấn tượng với cách hỏi phỏng vấn ở đây. Không màu mè hoa lá, không hàn lâm học sĩ. Nhưng nghĩ kỹ lại thì nó bắt ứng viên phải vận dụng các kỹ năng của lập trình viên để giải quyết đc vấn đề.

Fake thật (Goodbye)

Các khách hàng của công ty khá là dễ thương và thân thiện. Công ty làm việc theo phong cách US. Sẽ rất phù hợp nếu bạn cũng có phong cách làm việc hết mình như vậy.

Fake thật (Gốc chuối)

Làm ở đây mới đầu sẽ có cảm giác bị áp lực vì hay phải làm những việc mới lạ. Nhưng quen dần thì thấy rất thoải mái, vì các leader mentor nhiệt tình và không đánh đố và bỏ rơi dev.

Phản đối cách làm việc của Leader QC (QC)

Leader team QC, tên chính xác là Như. Nên biết sửa sai từ ý kiến của mọi người, sống có đạo đức chút để mọi người còn tôn trọng. Xin lỗi vì mình nói thẳng: "khóc cc chứ khóc".

2.3

review Công ty HDWEBSOFT, review Công ty HDWEBSOFT, Review Công ty HDWEBSOFT, Công ty HDWEBSOFT review, mức lương ở Công ty HDWEBSOFT, Công ty HDWEBSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HDWEBSOFT, đánh giá Công ty HDWEBSOFT, Công ty HDWEBSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty HDWEBSOFT, bóc phốt Công ty HDWEBSOFT, Công ty HDWEBSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HDWEBSOFT như nào?, review Cong ty HDWEBSOFT, review Cong ty HDWEBSOFT, Review Cong ty HDWEBSOFT, Cong ty HDWEBSOFT review, muc luong o Cong ty HDWEBSOFT, Cong ty HDWEBSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty HDWEBSOFT, danh gia Cong ty HDWEBSOFT, Cong ty HDWEBSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty HDWEBSOFT, boc phot Cong ty HDWEBSOFT, Cong ty HDWEBSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HDWEBSOFT nhu nao?