Má cái công ty này. Lúc training nói thì hay lắm đến vào làm rồi mới thấy, cả công ty là 1 bãi RÁC. Giám đốc chị cả Ms. Giang 87, giám đốc điều hành chị 2 Ms.Hoa 88, Giám đốc kinh doanh em út Ms.Lệ 92 (3 chị em ruột), Các phó phòng kinh doanh toàn độ tuổi trên 20. Các giáo viên cao tuổi nhất sinh năm 95, và đa số là 99, 2k (mồm thì nói các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, du học sinh nọ kia....khác má gì lừa người, chộp giật tiền của người ta đâu). Mấy đội ngũ phó phòng bợ đít bà Hoa thì còn thấy làm lâu lâu, thái độ lồi lõm ra vẻ ta đây, chửi nhân viên như chửi chó, thấy chỗ nào ngon ngon là tranh cho người quen, nói xấu hạ bệ đứa khác xuống... nên nhân viên đếch đứa nào chịu nổi 5-6 tháng dù lương cao (cao thì cũng do chúng nó đi cày 12h/ngày; 30 ngày/tháng) Được cái là lắm tiền nhiều của rồi nên đổ vào Marketing tạo dựng thương hiệu chứ ngay cả Ms.Hoa cũng có nói được Tiếng Anh đếch đâu :)))) chỉ thương cho người bỏ tiền đi học nhận lấy cái không đáng. Haizzzzz
Bác nói đúng. Ms Hoa nói tiếng Anh cũng ko hề hay và ko hề chuẩn. Nhưng hẳn là lại có "Sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh" lol
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Ủa cái bạn Letung được thuê vào để viết thế này à? chắc ai cũng dễ cay cú? Hay bạn làm bên đây tốt quá? nếu tốt quá hãy vào đánh giá 5 sao và viết những thứ chi tiết vào nhé, chứ đừng nói người này cay cú người khác bị đuổi mà chả có căn cứ gì cả, không thuyết phục đâu!!!! ở gầm giường nhà người ta hay sao mà biết người ta bị đuổi rồi người cay cú?
Không muốn xưng tên đã
Gv cao tuổi nhất là 87 nha thím. K biết nên tém lại nhé
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Bà Hoa còn ko đủ trình bằng cấp để đứng tên cái công ty đâu nha, Phải mượn bằng giáo viên cũ đã nghỉ để làm hiệu trưởng trường mới ghê.... học tiếng anh vs mshoa.... nói láooooo