1 cái hệ thống kì lạ thiệt sự, nói IMAP chung chung người ta chả biết đâu, nên đây nói luôn vuông là IMAP bao gồm: Ms Hoa toeic, Ielts Fighter, Ms Hoa giao tiếp và gần đây nhất là ALAND cho trẻ em. Mở to mở rộng làm gì, ngay cả người đứng đầu là Ms Hoa ấy ăn nói thì lộn xộn, tổ chức thì như đa cấp. Nhận tất nhận hết, nhưng xem kĩ xem giáo viên được mấy người có bằng??? "Người đi dạy nên có bằng cấp, nhưng người có bằng chưa chắc đã biết dạy" - Chị nói chuyện như tự vả vào mồm chị ấy. Chưa có bằng chị vẫn nhận mà nhưng thì giữ lương, ép cho người ta nghỉ rồi lấy luôn tiền phần trăm, bảo sao lại không giàu, bảo sao lại không mở được nhiều trung tâm. Đi dạy mà cứ như là đi bán hàng đa cấp, khua tay múa chân. Người tận tâm thì chị cho xuống nhận lớp dạy, hết người này đến người nọ xin nghỉ vì cái đội quân miền bắc nói 3 câu chưa rành. Nói thì lắm kẻ lại bảo bị đuổi nên chửi đổng, nhưng ai thấy tốt thấy xịn thì rủ đồng đội vào đây mà cho 5 sao rồi đưa ra những điểm tốt nhé, còn ai muốn ... Xem thêmtrải nghiệm thì vô làm thử.