Công ty thì lật mặt, giám đốc thì học ít, mua môi múa mép thì giỏi nên ảo tưởng sức mạnh. Phương Ielts 8.5 nhưng nói vài câu thì lỗi thấy thương, đi training thì giả vờ tỏ ra mình cool ngầu giỏi các kiểu để chê bai người khác, nhưng nhìn cái chương trình của phòng đt mà nó đứng đầu xem thế nào? Như cứt
Hoa thì lôi thôi sến sẩm và cảm tính miễn bàn. Nói tiếng anh thì lắp ba lắp bắp, thì chêm từ nghe cho hay nhưng phát âm sai hết mẹ cả câu
Team đào tạo trình thì không có, đi training thì lên mặt ta đây y như con Phương, hỏi ra thì toàn chưa có bằng đại học hay bằng giảng dạy gì cả, thế mà chê người ta như đúng rồi, tất tần tật vì ba cái tóc tai gì đấy
Giáo viên thì ai có tâm không nói, đứa vô tâm thì bợ đít hoa phương đào tạo và bợ đít học viên ăn lương sống qua ngày. Thấy mà tội cho giáo viên có tâm vì cực như chó.
Tư vấn thì vênh mặt với giáo viên nhưng thảo mai phát sợ, đằng trước thì chị chị em em đằng sau thì tọc mạch cho đào tạo và đám hoa giang các ... Xem thêmkiểu. Lên fb thì chị em em cảm ơn chị ngoài đời thì chửi không ngừng mồm
Chung qui là công ty như cứt, tranh thủ mở nhiều kiếm tiền rồi chạy ra nước ngoài cho lẹ thôi, chứ trốn thuế và ăn chặn lương giáo viên thì có mà phá sản
Chị khuyên các em giáo viên cứ dạy gom tiền đi rồi cuốn gói sang chỗ khác. các em mà đã giỏi thì đéo sợ đói chứ đừng bu bám như con phương, bản chất vì phương nó biết nó ra ngoài chúng vả cho vì kiểu hách dịch mà ngu ấy
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mới đây còn bị giám đốc chi nhánh chặn lương các kiểu. Trainer thì toeic chưa quá 700 lên làm trainer. Rồi tuyển thêm trainer mới là giáo viên mới đc đào tạo bên mảng toeic. Quy trình thì ko nắm kĩ. Phát âm thì rớt âm lên rớt âm xuống đi lên làm trainer. Còn Hoa thì thôi rồi, làm việc rất cảm tính + Phương hách làm việc rất chuyên nghiệp. Đi họp luôn luôn trễ bắt giáo viên đợi dài cả cổ. Và còn vân vân và mây mây các vấn đề khác từ kế toán chấm sai lương dù chấm cách nào cũng sai rồi đến cả hệ thống lủng củng lỗi tùm lum ko ra cái gì cả
Chúc các em vui với công ty IMap này