Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Vào đây làm có mấy tháng thôi mà cảm tưởng như đã hoài phí vài năm cuộc đời ở cái chốn này :) Hở một tí là soi cam, hở một tí là trừ lương?! Các chị hết việc rồi hay sao mà rảnh quá vậy. Xong rồi nửa đêm vẫn nhắn skype công việc???? Thế sao k lấy cái thời gian soi cam kia thì giao việc cho người ta đi, đêm hôm rồi để yên cho người ta nghỉ ngơi oke? Mồm nói ngày các em chỉ làm ca có 6 tiếng thôi nhưng hở vài hôm lại lôi nhau lên văn phòng train mà toàn train những cái méo gì k lquan đến công việc??? Mà train cái méo gì tận 1h trưa đ thả cho nhau nghỉ ngơi chiều còn đi làm. Cuối cùng vẫn chốt lại là mài mặt ngoài đường 12 tiếng nha :)) 6 tiếng chắc được 10% số ngày làm việc quá :) Mà vấn đề là nội dung train méo có sự thống nhất, hôm trc train 1 kiểu hôm sau đập hết đi nói cái đ gì đ giống hôm trước nói. Nhân viên thì tuyển một đống vào xong h chuẩn bị lọc nhân viên. Các chị rảnh thật sự luôn :) Mà nhân viên xin nghỉ cũng nhiều luôn, nên các chị xem lại bản thân đi nha, đừng đổ lỗi cho c... Xem thêms, các chị xem lại chế độ đãi ngộ cũng như cách hành xử với nhân viên đi ha. Cty gì kì cục bắt làm 4 tháng xong mới đóng bảo hiểm cho mà sau không nhắc thì cũng tảng lờ đ thèm đóng cho nv luôn :) Nhân viên mới vào hết thử việc mà k nhắc thì cũng khỏi có kí hợp đồng mà wait cty này đi làm đâu cần hợp đồng các em cứ đi làm thôi kí kết cái gì :) Chung là các bạn đừng tin cái cty này. Nói ngon ngọt lúc đầu xong vào mới thấy nó thối nát thế nào. Chuẩn mực treo đầu dê bán thịt chó luôn!

sale quèn đã • 5 năm trước

Eo ôi đã • 5 năm trước

Bây giờ là 4 tháng đóng bảo hiểm hả bạn, thế là nhân đạo gồi đấy, xưa phải 6 tháng trong khi luật là 2 tháng, đóng trên lương khống thấp nhất có thể. Vãi cả cô ráo triệu viu