Ủa seo hông ai cho cái cảm nhận về chị Tiên iu dấu đáng iu xinh đẹp ngây thơ tựa thiên thần vậy =)))) Hãy cho tôi thấy cmt suy nghĩ của các bạn nào. Còn tôi thì tôi thấy nó hãm, nó thảo mai đỉnh của đỉnh, rất biết cách body shaming người khác và ko đẹp, ko ngoan kiểu thảo mai với nó thì cho nghỉ :))) bạn ấy ko đẹp, ko hạp mắt chị là chị cho nghỉ thui =)) Nói chung là những ai đang túm tụm bu vào cưng đều là đang giả dối với cưng như cách cưng giả dối thảo mai lấy lòng các sếp iu của cưng thôi, chứ cưng đợi lúc cưng tàn rồi xem, ngta đá cưng qua 1 bên đấy :))
Đm, 1 giuộc với nhau hết bác ơi, nói chuyện nghe mắc ói dã man
hổng nói đâu đã
• 5 năm trước
tui đã từng bị con mẹ này body shaming.
Ẩn danh đã
Là tuiii đã
• 5 năm trước
Tiên thì xinh thật, vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt vi lai, giọng nói thỏ thẻ đáng yêu. Giữa trăm ngàn cái phit bách sếp dữ, cảm tính, hay quát nạt, hay ép mà Tiên nó trụ được là phải biết nó biết đu đưa thế nào luôn á (nó đúng là nhân viên đời đầu luôn đó). Mỗi tội nó ngáo lắm, đi làm mặc hai dây, quần đùi (???), phong cách sến i chị Hoa chị Giang (sếp Bắc), rồi nó còn nổi tiếng trong công ty với chuyện tình chục năm với anh kỹ sư xây dựng cùng tuổi (1992), để rồi canh ảnh đi làm Vũng Tàu thù nó ở SG thậm thụt với anh giáo viên Ai-Eo, xong tự bô bô đi kể với nhân viên mới.
Công ty lôm côm, nên không phù hợp với người ngay thẳng, nhưng lại phù hợp với com Tiên, vì nó hách dịch, lôm côm, ảo tưởng với đồng nghiệp, nhưng lại khéo nịnh chị Nhung (sếp miền Nam).
Đầy sếp Nữ tài giỏi, phong cách như Shark Linh, này kia đi, chứ cỡ uốn éo như chị Hoa chị Giang thì chèo lái gì, có mà nát như tương. Trụ được đến bây giờ, toàn thảo mai, mặt dày, cỡ Tiên, Đoan, (miền Nam), Phương (Bắc)... Xem thêm chứ còn lại ra đi trong trăm đắng ngàn cay hết.
Hãy cho tôi thấy cmt suy nghĩ của các bạn nào.