Thật ra công ty nào cũng sẽ có thành phần bất mãn, nhưng nếu số người bất mãn chiếm 99,99% như này thì ban giám đốc phải xem lại bản thân mình như nào. 49 trang review mà ko có lấy 1 review tốt (hoặc chỉ khá thôi cũng được) thì nó có vấn đề thật sự. Lãnh đạo có thể đang tự nhủ với nhau rằng "À toàn bọn đối thủ nói xấu" nhưng để mà có thể chỉ mặt từng cái tên thì chỉ có người đã từng làm mới có thể biết được chứ chẳng có đối thủ nào rảnh để gài người chịu nhục ở cty này cả. Còn nếu lãnh đạo có đọc được những review phía dưới và cho rằng "1 lũ ăn cháo đá bát" thì hãy nhìn lại xem, đấy là "nồi cháo" hay là "nồi xương" . Nói đi cũng phải nói lại, nhẫn nhịn làm được 1 tháng 1 năm , 2 năm hay 3 năm ở công ty này, sống ở 1 môi trường làm viêc toxic như này thì kể cả là người lành hiền nhất cũng sẽ có kinh nghiệm để tạo cho mình 1 vài lớp vỏ bọc cần thiết khi ra xã hội. "Im lặng là vàng" "nhẫn nhục đi kèm nhẫn nhịn" . Thiết nghĩ các em mới ra trường có thể vào đây làm để thấy được sự nghiệt ng... Xem thêmã của môi trường làm việc độc hại, để sau khi các em rời công ty đi 1 nơi khác đều cảm thấy nơi đó là nơi đáng sống đáng làm việc hơn công ty này rất nhiều. Chúc giám đốc trốn thuế được ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác , sớm được định cư trog môi trường bao nuôi của nhà nước :)