Ha Noi

Nhân viên tận tuỵ (Sẽ sớm đi thôi haha)

Khách quan mà nói công ty nào cũng có cái này cái kia, và đã đi làm thì ko tránh đc thị phi. Nhưng chỉ từ khi có một nhân tố XUẤT SẮC mang tên Phạm Thị Cúc xuất hiện thì cuộc đời nhân viên imap mới trên đà đi lên sự chán ghét và xuống đà cống hiến làm việc.
Trước kia - 3 sếp lớn, ok, ít ra các sếp cũng không có gì quá đà, sếp nào chả muốn nhân viên làm việc nhiều, cống hiến nhiều cho công ty.
Nhưng bây giờ thì sao, thêm một chiếc sếp GIẤU MẶT tham vấn, đặt ra mọi chính sách mọi điều khoản của công ty, mọi nhân sự. Ngoài giỏi săm soi tìm ra lỗi sai và tự đẻ ra các quy định trên trời để trừ lương của nhân viên thì Mrs Cúc chẳng tạo đc giá trị gì, à haha phần thưởng là sự mệt mỏi của 90% nhân sự (những ai ko mệt mỏi chắc do được sếp thương sếp nựng đó :v). Ai cũng è đầu è cổ cống hiến ngày đêm. Nhưng rồi sao!! Lỡ đắc tội với Cúc là sẽ bị đì. Cúc ko coi ai ra gì đâu haha, chỉ thấy các sếp là giả giọng thảo mai thảo quả nói ngon ngọt thôi :)). Và các bạn phải hiểu Mrs Cúc hợp cạ với
... Xem thêm các sếp như thế nào, đoán xem, ai là người duy nhất được sếp Giang tin tưởng 100% và chưa bao giờ trách phạt gì? :)))).
Thật sự đau lòng khi những cống hiến của nhân viên, thậm chí nhân viên lâu năm chẳng đc đoái hoài, trong khi 1 nhân sự mới vào 1-2 tháng đã đc vút lên tận mây xanh, chẳng hiểu gì về nhân viên, về công việc của tư vấn (vốn đã bận sml) nhưng được đặt chính sách trừ lương thưởng của họ:)))). Chắc các sếp nghĩ cả cty này chỉ có Cúc là đủ hihi.
Chúc Cúc ở lại thật lâu thật bền nhé, em sẽ sớm rời xa Cúc thôi :)))