Ha Noi

buồn (chán)

Nếu môi trường hãm mà có lương thưởng kéo lại thì oki, ngậm đắng nuốt cay mà làm, không vấn đề. Đằng này lương thưởng đã khủng khiếp rồi mà suốt ngày tìm cách phạt tiền nhân viên để tối thiểu hóa chi phí vận hành. Đùa chứ kiếm tiền tỷ mà trả lương nhân viên 7 triệu/ người như 1 bạn nv mới cmt thì ai mà ngửi được. Làm vậy xong đòi nhân viên happy thì bố ai mà happy được ý. Mà nếu như các chị dừng tay thì ok, mọi thứ có thể vẫn ở mức chấp nhận được nhưng các chị cứ phải chạy theo đồng tiền để đến mức giẫm đạp nhân viên. Người ta đi làm để sống chứ đâu phải để chết, đi làm phải được cái động lực làm việc chứ cứ nghĩ đến IMAP mà cảm thấy phát điên thì chả hiểu là kiểu làm ăn gì?????

Dr.Strange nói đã • 5 năm trước

Khi công việc nhiều thêm, lương bị cắt đi thì bạn đã baoh tự hỏi hoặc tìm hiểu xem thật sự lương mình trước giờ được nhận là cao hay thấp so với thị trường chưa? và vì sao cty lại cắt bớt chưa? Hay chỉ chăm chăm theo suy nghĩ của mình, nó là những cái trước giờ mình đang hưởng nên mình đương nhiên được hưởng?
    1 công ty muốn phát triển theo chiến lược mới thì phải có sự thử nghiệm, thất bại. Nên, nếu đã phải thay đổi phải có sự đồng lòng và phải có sự hi sinh. Ai không đồng lòng thì bái bai. Thông thường những người mà ko chịu nổi lại là những người đã làm lâu năm và quá quen + hài lòng với những gì đã có.

@Dr.Strange thôi bạn ơi mình nghĩ v nè, cống nghẹt còn thông được, chứ não bạn là chẳng có cái gì mà thông được nữa

Dr. Strange đã • 5 năm trước

trình độ có hạn thì không nên nói nhiều "nhân viên" ạ.

@Dr.Strange cái người này lạ ghê, bị 1 đống người chửi và phản pháo lại mà vẫn nói ngang, tôi vừa vào đọc thôi đã thấy người này không bình thường rồi

@Dr strange: nhân viên thì sao hả bạn. cho bạn là sếp luôn đấy 😊 sếp mà phải ngồi đây rep từng câu từng chữ của “nhân viên” bọn em tnay chắc sếp cũng cay cú lắm nhỉ 🤣 sếp càng nói thì bọn em càng hả hê thôi “sếp”

Tại "sếp" rảnh quá á mọi người ơi, bình thường thì có lẽ bận chứ giờ rảnh thấy mồ, tháng này có kêu gọi quyên góp nữa hông "sếp" ơi

mà mình cũng ko hiểu quả Dr này ở đâu ra . là nhân viên hay là sếp 🤣 rõ ràng là mới làm việc đc 2 tháng rồi nghỉ việc thì k thể nào là sếp được. rõ ràng cũng là nhân viên mà lại vào đây nói người khác là “nhân viên” . hết linh trưởng. giấy than, giấy a4 rồi lại nhân viên :)) nông thì nông nó vừa vừa thôi chứ =)) cứ ra cái vẻ sâu sắc. ko nói lại đc thì thôi lặng lẽ mà đi đi có ai biết là ai đâu nhỉ

Xin phép nói thẳng nhé là tôi thấy mình xứng đáng đc trả lương cao vì tôi làm việc chưa bao h dưới 14 tiếng 1 ngày từ 8h sáng đến 10h đêm là còn ít, ngày xưa chưa có bộ phận hành chính đêm về hv ib ngồi cặm cụi trả lời 20 30 cái hộp chat đủ thể loại yêu cầu đến 1 2h sáng nhé. Đéo hiểu sao bảo là ko xứng

@Dr.Strange: mày là con Cúc thì nói thẳng toẹt cmnr đi, làm màu

thối đã • 5 năm trước

Endless story với 1 con bại não, người qua đường cái con khỉ ấy, chả có ng qua đường nào ở cái topic này gần nửa này chỉ để chỉ trích ng khác. Cứ tiếp tục đi vì 1 người nói có vạn ng chửi. Dr. Strange cứ việc nói, việc chửi đã có sẵn ng lo

Nghiệp quật là có thật đấy đã • 5 năm trước

@ Dr. Strange: Bạn ơi từng câu từng chữ b nói nó đã đại diện thể hiện cái độ hãm của cty nói chung và bạn (nếu bạn là Cúc) nói riêng rồi. Trong mắt các sếp bây giờ nv cũ là người bất mãn chế độ khó chấp nhận cái mới sao? Vậy nên phải đì cho nghỉ việc hết đúng không? Ta nói giờ nếu các chị nv cũ nghỉ hết đi, gv cũ, tư vấn cũ, để tôi chống mắt lên xem các bạn Train tất cả nhân viên mới có ổn được không? Hay trainer toàn các bạn 96-98 dạy được 1 2 lớp rồi lên mặt dạy đời người khác phải dạy thế này thế kia, kiêm luôn sale khoá học như nào? Hay cứ có mỗi cs mới nào lại phải "tìm tư vấn cũ" chia ra để chống cs mới . Nếu tự tin thì đừng đẩy nv cũ qua lại như quả bóng như thế. Tất cả nhân viên ở đây đang cày tiền trả lương cho bạn đấy, maybe là cả túi hàng hiệu mà bạn đang dùng nữa cơ.

HIỆP NỮ VÔ TÌNH đã • 5 năm trước

Con đỹ chó DR. STRANGE, đm mày, mày còn bênh được cho mấy con đỹ sếp hãm LOL được nữa. Thứ chó ***, bợ LOL con đỹ Hoa.

*** này giùm!