Ha Noi

Ần danh (Quèn )

Cái thông cảm nhất ở đây là các chị trên cao cũng làm "chủ" quen rồi, trong đầu không có gì ngoài tiền (yêu tiền không sai nhưng cuồng tiền đến bóc lột sức lao động và coi thường nhân viên thì chỉ có đợi nghiệp), trên mặt các chị không có gì hơn ngoài sự "ngạo mạn và ngắn hạn". Tôi chưa từng thấy nội bộ công ty có hệ thống nào mà nhân viên hân hoan vào đánh giá thấp và công khai nhiều tình tiết nội bộ như thế này trong suốt quãng thời gian "cách mạng". Người đọc đủ hiểu biết sẽ hiểu những cmt đánh giá dưới đây không phải nhỏ nhen, hời hợt, nông nỗi. Nó đã tồn tại đã tồn đọng rất lâu cho đến một ngày có mảnh đất màu mỡ để lên tiếng, những cmt dưới đây làm hả hê cả một hệ thống nhân viên như con mưa rào an ủi sau nhiều tháng hạ.

Vì cái tâm và tầm có hạn nên cuộc cách mạng ấy đang diễn ra mà không lường trước được kết quả.

Các chị không đủ trải nghiệm để hiểu rằng, đây không phải cuộc cách mang hy sinh nhân sự, hy sinh linh hồn và hy sinh những nhân viên cống hiến thực sự
... Xem thêmngày đêm chiến trận cùng công ty. Các chỉ không đủ "tầm" để nhận ra giá trị của những nhân viên miệt mài bên dưới, cực nhọc bên dưới, khổ sở đang vì công ty bên dưới.

Các chị luôn mồm "nhân viên được hưởng" thế các chị không hưởng từ sức lao động, sức khoẻ, sức ép của nhân viên à? - hay các chị đang hưởng được gấp trăm nghìn lần công sức đó nhưng vẫn chưa hả hê?

Đừng bảo nhân viên nhìn vào các chính sách vô lý mà bảo phải đặt mình vào vị trí của chủ doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp tự xem xét mình là một nhân viên phải thực hiện các chính sách vô lý đó trước khi ban hành.

Những bức xúc dưới đây không đủ làm sụp đổ một hệ thống 700 con người. Nhưng cuộc cách mạng này đang dậy nên một làn sóng mà kết quả không ai lường trước được với một công ty về "giáo dục"

Thời thế vận mệnh may mắn có hạn thôi các chị ạ!

Nhiều lúc tôi thấy mình còn hạnh phúc may mắn hơn các chị. Nhân viên chúng tôi cần lao động, cần tiền để duy trì cuộc sống nhưng tiền không phải là tất cả để hy sinh bản thân vì những điều vô lý, áp đặt, và một hệ thống "cảm tính" dưới tầm nhìn của các chị . Ạ!

Dust đã • 5 năm trước

Cái này đúng nè, các chị đại siêu to quả đúng gặp thời thế nên làm ăn phát đạt, nhưng tầm hiểu biết về kinh doanh về nắm bắt và sử dụng con người lại quá nông. Rồi đúng kiểu đi tìm hiểu mỗi nơi một tí, học lỏm một tí, thấy tập đoàn lớn ngta làm như nào cũng học theo nhưng lại ko hiểu được bản chất của vấn đề. Thành ra cả hệ thống là một sự lôm côm lộn xộn ko thống nhất ko ăn nhập.

học mỗi nơi 1 tý xong rồi toàn chê ngta ko bằng Imap các bác ạ. cả vụ thuê qly OKR bên fpt rồi về áp dụng :)) xong lấy ví dụ cho nv là đi “la liếm” 10 anh , đi chơi vs 5 anh rồi chọn 1 anh. công ty giáo dục mà ko hiểu suy nghĩ kiểu gì nói ra được những lời như vậy ??? nhiều lúc dùng từ chợ búa hết sức . qly, giám đốc thì toàn gọi nhân viên là con này con nọ . mình chưa thấy môi trường nào mà các sếp dùng từ như vậy với nhân viên .

• J

jksfg đã • 5 năm trước

Mỗi khi nghe thấy mồm các chị nói ra câu "môi trường giáo dục" mà phát tởm ấy ạ

nghỉ đã • 5 năm trước

Nhân tiện bác bên trên kể về "la liếm" 10 anh, đi chơi vs 5 anh,... và sau câu chuyện này là dù các sếp đã biết ở vp có người này tán tỉnh người kia, yêu đương kẻ đã có gia đình nhưng vẫn ủng hộ trêu đùa hùa vào đó. Thật không thể hít được một "môi trường giáo dục" ủng hộ cho tuesday mà :))

la liếm 10 anh đã • 5 năm trước

đến sợ cái “ môi trường giáo dục “ bác ạ

thật ra câu nói . “ la liếm 10 anh ...” các sếp nghĩ là nói vui thôi k có ý gì .Nhưng hãy nhìn lại đi, vì có quá nhiều nhân viên lệch ý sếp chỉ vì những câu nói vô tình mà các sếp vẫn ghim lại rồi bắt đầu săm soi bắt lỗi nv đó để cho nghỉ việc. Các sếp làm vậy được thì chúng em cũng làm đc 😊🤣 em ghim lại rồi nhé.

Giáo viên đã • 5 năm trước

Nói quá hay và quá đúng

mấy con đỹ chó đó thì nói gì nữa, mặt hảm lol nhưng luôn tỏ cao sang.