Cũng tạm gọi là may cho mình vì đã dạy đợt offline trc xong bây h mới dạy online nốt nên lương như cũ, ko bị cắt 50% như các bạn dạy full online Nhưng mà đcm lại còn quả tính điểm chuyên cần 2 vòng?! Làm giáo viên với tư vấn phải đi năn nỉ từng học viên một để học viên đồng ý học online. Sau đấy cũng phải đi năn nỉ từng đứa để chúng nó chịu online đúng giờ học online với giáo viên Lớp nào đông, học sinh dễ tính đồng ý học online, học sinh chăm học thì ko nói, lớp nào ko như thế thì lương còn 65-70% lương bthg thôi Thương các bạn dạy online đợt này thực sự, mình đã thảm vì hs lười học, các bạn còn khổ hơn rất nhiều