Thời kì dịch dọt đã khó khăn lại còn ăn chặn 1 nửa lương gv dạy online vì dạy online thì "chỉ việc ngồi nhà". Đèo mie chị Hoa không biết là dạy online còn mệt gấp mấy à? Mà hs nó nộp học phí để học off, bây giờ nó không học on thì làm đ gì được mà lại chơi trò tính lương gv dựa trên tỉ lệ hs đi học? Chị Hoa chị Giang ạ các chị ăn tham thì tham vừa thôi, không nghe thấy câu đời cha ăn mặn đời con khát nước à? Mà cần đ gì đợi đến đời con, chồng chị ngày trước đến cơ sở HQV tít mắt lên Gv với tư vấn ở đấy sợ vcđ ra chị có biết không chị Hoa? Thời gian ngồi nghe con Cúc con P ton hót thì ở nhà mà giữ chồng với tích đức cho con đi.
Bạn nói đúng vailoz . Đm lại còn bày đặt cái trò đưa ra tiêu chí, xong suốt ngày khảo sát chất lượng, trên các thứ thì lương khác. Có khác cl. Giáo trình thì sai tùm lùm. Đáp án học thuật làm cũng ngu như bò. Tôi làm gv mỗi lần so đáp án toát cả mồ hôi.