Trunks (Chiến binh cô độc)
Mở nhiều nhưng mấy cơ sở cũng có học viên đâu bạn, đóng cửa mấy cái. Mở nhiều nhưng nhân sự không có, lại còn ra chính sách điên khùng làm người ta nghỉ nữa. -
Marketing mạnh với danh tiếng xây dựng từ thế hệ giáo viên F1 vs F2 đẩy đc 1 lô điểm cao. Học sinh thực ra bị ép đi học nên chỉ cần gv làm trò vui cho chúng nó xem thì nó ưng lại đc lan tỏa danh tiếng. Chỉ có người trong cuộc làm việc mới biết đc nát cỡ não chứ. Việc mở 1 lô 20 cơ sở để vét sạch trước khi mọi thứ bão hòa ý bạn, sau có thể bán thương hiệu đi rồi lại chuyển hướng làm cái khác. -
Chăn học sinh ko dễ nhưng mà phân khúc khách hàng khác nhau, đám nhiều tiền nó đi học summit, học acet, học những chỗ đắt xắt ra miếng và chịu đc chi phí cả trăm triệu. Còn các phụ huynh chỉ chi trả đc trên dưới 20tr thì bơi cả vào đây vì rẻ, còn ng ta còn cho con học thêm học nếm nhà thầy cô khác nữa nên họ cũng ko cần phải học chỗ xịn làm gì. Còn thầy cô ở đây thì phải ôm những lớp siêu to khổng lồ nên họ sẽ dạy theo rate và theo lớp, họ care sao được hết từng cháu. Thêm nữa giáo trình như lol thì dù gv có tâm cũng chịu chết ko thể làm gì được. Nhưng vì kiểu làm ăn chụp giựt đó mà giờ khách hàng họ cũng tỉnh ra và bắt đầu né những kiểu trung tâm mở ồ ạt rồi bạn, thêm đợt dịch nữa thì cho sập 1 vài chiếc bớt đi. -
cựu hv Ielts phai đờ đã • 5 năm trước
chán vl cách vận hành IF. Quan tâm chăm sóc hv thật sự quá tệ. 6 củ đổ vào đây học thấy phí mà 1x củ (x to) sang Anh ngữ ZIM học thì thấy chất đến từng đồng. Thời học IF giáo viên nhiệt tình thật nhưng đéo có thời gian care học viên, còn bên ZIM thì luôn có người hỗ trợ khi cần. Nếu mn có điều kiện cứ sang ZIM mà học nhé -
ông ở trên ei đây toàn nhân viên vào còm men thôi ko có học sinh đâu, ông PR nhầm chỗ rồi =))))))) -
ẩn danh đã • 5 năm trước
Đi PR lộn chỗ rồi bạn bên trên ơi =)) chỗ này để chửi cty ko phải chỗ để seeding đâu =)) -
Người xa ta đã • 5 năm trước
Bác bên Zim bớt seeding nha. Tôi từng tư vấn tá đứa bên Zim qua đấy. Đi đâu cũng gặp các bác Pr mà tui ngán tới óc, nghe tên Zim là mất cảm tình luôn. Lạ gì các bác nhà Zim :v -