Ha Noi

Nhân viên

IMAP vẫn giỏi nhất là kêu gọi nhân viên vào SEE***NG, ở trang review công ty thì làm ơn hãy để ngta nói sự thật để ngkhac còn biết nên vào công ty này làm không, tiết kiệm thời gian 2 bên, cuộc đời này đủ khắc nghiệt rồi, đừng dụ ngta vào để lợi dụng và thoải mãn sự điên dại của các chị. Nói chứ làm ở công ty này xong,e cũng học đc nhiều thứ: e thảo mai, e giả tạo, e nhẫn nhịn, e chịu dc áp lực và sự vô lý........ em đi đâu cũng thấy màu hồng, vì đây là nơi đen tối nhất, thối nát nhất e từng biết.
Em- 1 con nhân viên quèn chuyên bị các chị kêu gọi seeding các bài mà các chị đăng trên Facebook và YouTube vs những câu dối lừa như: cô dạy hay quá, bài học thật bổ ích, tư vấn cho em với cô ơi.....cùng 1 nghìn câu hỏi seeding khác của cả trăm tư vấn , cskh, mkt.....

hạt cát đã • 5 năm trước

Cái này đúng nè, ko riêng mkt mà đội TVV với hành chính cũng suốt ngày bị giục vào thả cmt đi các thứ :)))

Giang đã • 5 năm trước

tôi đi họp nhớ có lần 3 bà kia kêu là thích bị phốt để cho tên tuổi trung tâm nổi =)))) nên tôi đoán là mấy cái seeding 5* ko phải để cứu vãn hình ảnh đâu mà là để cố tình chọc ngoáy dư luận để bị chửi thêm đó. Thôi thì chả biết thực hư thế nào cứ vào rate 1* cho bõ tức cái đã =)))))

Trang này ko cho cap ảnh chứ có xem, 1 loạt thông tin nội bộ cho lên sóng hết để bàn dân thiên hạ nhảy vào chửi

abc đã • 5 năm trước

KHổ nỗi chỉ nổi lềnh phềnh ở đây thôi với cả ngta có biết IMAP là cái gì đâu =)))) bảo là Ms Hoa với IELTS Fighter may ra còn biết =))