Ha Noi

MG dep trai (Quèn)

Thực sự thì công ty phát triển rất nhanh, có nhiều thay đổi vì các chị đi học ở nhiều nơi, muốn mang những thứ tốt đẹp nhất về cho công ty. Nhưng bộ máy quản lý còn chưa được hoàn thiện, nên mới dẫn đến nhiều sai sót

Nên em cũng kiên trì và thông cảm thôi, không có ý kiến gì cả. Việc mình. mình làm thật tốt, người giỏi là người biết thích nghi ^^ Mình vẫn chỉ là nhân viên thôi mà.

Nhưng thực sự sau mùa dịch mới thấy mọi người trong công ty cố gắng thế nào. Các chị đã bắt đầu lắng nghe ý kiến nhân viên hơn, bắt đầu biết quan tâm nhân viên hơn.
Thực sự chiều 13/5 là 1 buổi chiều rất đáng nhớ với toàn thể nhân viên imap, như 1 cơn mưa rào xuống vùng đồng bằng sông cửu long đang hạn hán vậy

Em xin cảm ơn imap, các chị đã làm cho chúng em cảm thấy rất xúc động và tự hào, có thêm động lực để cống hiến thêm cho công ty ^^

IMAP IMAP IMAP

ẩn danh đã • 5 năm trước

thế là bác đánh giá công ty tốt hay xấu vậy ?

này đánh giá kẹc gì, cái giọng thảo mai mị dân nói năng lòng vòng mà chả có tí dẫn chứng nào thế này là chuẩn bài seeding của bà bông rồi đừng tin bác ơi

*** này giùm!

má nó chứ 13/5 có cái quái gì mà đáng nhớ. Chả qua là báo cho nv mỗi người 5 triệu vì đã cùng cty đi qua dịch chứ có cái mẹ gì. Rồi chứ tiền chị cắt xét của nhân viên suốt từ tết (và cả năm ngoái cộng lại) có thấm vào đâu không so với cái khoản 5tr đó? Với cả đợt vừa rồi đuổi và ép nghỉ hơn nửa nhân viên thì chả tòi ra tiền để mà mị dân đám nhân viên ở lại. Bớt xàm nha cô Bônggggg