Ha Noi

Nhân viên cũ

Các bác ơi. Nhân vụ IELTS Tuấn Quỳnh thì em cũng có một thắc mắc bấy lâu mà có cao nhân nào tìm ra được thì quá đỉnh. Bà Hoa thì chưa chắc đã từng thi IELTS mà với skills củ chuối chắc cũng chưa được 7.5 nên không còn gì nghi ngờ. Nhưng mà con mẹ Lan Phương suốt ngày đi rêu rao 8.5 IELTS. Còn chụp ảnh lên nữa. Trước em tưởng thật chứ giờ thấy các phốt fake điểm thì ảnh chỉnh được quá dễ. Chứ với trình độ con mẹ này chắc chắc không thể được 8.5. Không biết check điểm kiểu gì, có cao nhân nào check được điểm mụ Lan Phương cho nó bớt lên mặt dạy đời người khác không? Ai đời sinh năm 95 mà cứ đi fake là sinh năm 8 mấy. Xin lỗi chứ không phải cứ mặt già là muốn chém gì thì chém đâu em ạ.

Mẹ thiên hạ đã • 5 năm trước

Rảnh háng thì đi tìm hiểu xem, m tài trợ tiền cho mà tìm hiểu

Dạo này nhiều seeding quá các bác. Đừng để chúng nó lừa thiên hạ.

Mình đã tra trên web IDP và cô ý dc 8.5 thật nhé. Nghe Đọc 9.0 Nói Viết 7.5

Đã thi đéo đâu mà có 8.5, trc dạy toeic nửa mùa lên làm gà cho chị Hoa. Với cái phát âm đấy mà đc 8.5 thì t cũng lạy hồn

Bạn phía trên check được nhanh thế chắc là người nhà Lan Phương nên có thông tin à? Cho chúng tôi thông tin để chúng tôi tự check với. Chứ ông nói thế thì chúng tôi biết sao mà lần. Bảng điểm còn fake được cơ mà.

Mấy thớt chả cập nhật gì cả, tra điểm thi ở IDP thì dễ, chỉ cần bị lộ số CMND/ passport và ngày tháng năm sinh là tra được, ở đây k cmt ảnh dc nên mn k tin. Muốn tra hãy lên trang chủ IDP, vào mục tra điểm thi Ielts, gõ các thông tin vào là ra, vì bà Lan Phương up story khoe để lộ ngày tháng sinh và số CMT nên dò dc, số cmt là 013314386, ngày tháng năm sinh là 28/08/1995