Ha Noi

Mị (Quèn)

Nè, để Mị nói cho mà nghe. Vấn đề ở Quản lý thì các bác đã nói nhiều rồi. Còn các bác nhân viên nói chung nên chỉnh đốn cái nết lại, sao mà cũng làm công ăn lương với nhau mà làm khó nhau chi vậy? Không hỗ trợ được thì thôi còn đấu đá, ganh ghét nhau cho mệt mỏi. Gặp học viên, quản lý thì tươi cười mà thường ngày mặt mày 1 đống, nói nặng nói nhẹ nhau. Quản lý thì lâu lâu mới gặp, còn chúng ta nhân viên thường ngày tiếp xúc trực tiếp với nhau, ảnh hưởng công việc nhau. Công việc không khó, mà người làm cho nó khó. Nhẹ nhàng nhau có phải hơn không?

Nhân viên đã • 5 năm trước

Toeic Hoàng Quốc Việt à :)) chứ mình thấy các cs khác vẫn rất vui vẻ chém gió hỗ trợ nhau mà

nghe có mùi Hoàng Quốc Việt đâu đây

Hoboday đã • 5 năm trước

Hoàng quốc việt à? Tư vấn lúc nào cũng khó chịu ra mặt

Đoán xem đã • 5 năm trước

Nghe cũng đầy mùi HQV, nhất là quản lý =))) Luôn đem sắc mặt cau có dù trời nắng hay mưa, xấu hay đẹp thì khuôn mặt làm mất động lực công việc cho người khác vẫn trường tồn :) Cơ sở khác cũng thấy chứ nói đ gì đến cùng cơ sở. Nói thì suốt ngày tự ái, nhưng góp ý thì đéo nghe. Cười lên có mất cái mẹ gì đâu, nhưng mà k cười đc

Các bác nói cũng có lí, đã đi làm cùng cảnh nhân viên với nhau sao phải gắt. Thực ra quản lí ở đâu cũng có quyền, nhưng quyền đồng hành và chia sẻ công việc với mọi người khác với quyền trách móc, quát nạt nhân viên. Nhân viên mới thì gắt lên vài lần sợ quá không dám đi làm, đã là quản lí thì nên nhìn nhận nhân viên của mình theo hướng đa chiều, họ đi làm cũng vì đồng lương mưu sinh cho cuộc sống chứ đ** đi ăn xin các má. Từng làm ở công ty cũ có lão quản lí như này sợ quá chạy mất dép, đang định xin vào imap thấy quản lí cũng như này chắc né vội.