Ha Noi

Lại là chuyện báo cáo ! (Giáo viên)

Một tháng họp 1 chục lần có, bây giờ phải làm thêm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo chấm công. Sao bảo họp rồi lắng nghe ???? Đâu lại vào đó nữa, giáo viên ngoài việc đi dạy thật tốt lại có quá nhiều việc không tên kèm theo, mà nếu không làm thì lại bị trừ tiền. Nản !

Hihi đã • 5 năm trước

Bạn đi làm mà có 3 cái báo cáo mà cũng than. Bạn phải biết rằng 1 trung tâm muốn nâng trải nghiệm của học viên tốt hơn vì ngoài dịch vụ chăm sóc học viên ra thì chất lượng giảng dạy cũng quan trọng. Việc mà các bạn đang làm ảnh hưởng rất lớn đến các bộ phận khác cũng như sự vận hành của cty. Đi làm mà báo cáo là chuyện hết sức bình thường. Cty thuê bạn thì cty cũng có quyền biết bạn đang làm gi và bạn cũng phải có nghĩa vụ báo cáo cho cty. Còn bạn cảm thấy không hài lòng thì nghĩ đi. Chứ hằng tháng vẫn nhận lương cty rồi chửi cty.
    Mình không phản đối là cty có rất nhiều vấn đề đến nay chưa giải quyết tốt.
    1. Bạn đóng góp ý kiến để cùng nhau thay đổi
    2. Nếu bạn thấy không thể thay đổi cty dc thì hãy chấp nhận và làm hoặc rời đi

Bạn hihi nc khùng ghê, vấn đề ai cũng nói ra, thật chất cũng là sự hứa hẹn rồi chà đạp éo thay đổi gì gọi là significant ... tàn

Nhiều khi cty muốn giải thể đó bạn ơi, thói nát mà kiểu... ủa m dạy ở đó hả, nhục quá mạy

Tô Hữu Đa đã • 5 năm trước

bạn hãm thế, tôi năm nay đã 30t rồi mà chưa gặp trường hợp nào thế này, phải t tôi đấm cho mấy nhát, đồ ranh con