Ha Noi
G

giáo viên lâu năm

lại là một kì training nữa đến và lại là những màn bắt bẻ vô cmn lí với phương pháp pây shit vòng vo, dạy làm sao miễn lớp họ thấy hài lòng là được chứ cứ train mấy cái vớ vẩn mất thì gian cả đôi bên.

Ms Lá đã • 5 năm trước

ơ, pp này là các chị dày công nghiên cứu, chắt lọc tinh túy ra đấy em à. e làm chị đau lòng quá. may mà chị k biết e là ai đấy. k là chị đau lòng đến mức cắt lớp e đấy.

Trainer miền B thì phải làm y chang vay neè, làm sai thì bị chửi. Làm đúng cũng moi móc chửi, trainer miền Nam thì toàn bị train ngược lại k rành gì cả, nói k ai muốn nghe

phẵn nộ đã • 5 năm trước

thiệt chứ các sếp không hiểu là vùng miền nó khác nhau, học viên miền Nam mà cứ dẫn nó kiểu pây sịt nó lại chẳng quạo lên, mình đi train đợt trước được khen pây sịt tốt xong đi vô dạy thì ôi thôi học viên nó chán ấy, không phải cái gì cũng lôi vô được cứ pây sịt pây sịt nó lại chẳng hợp miền Nam ăn ngay nói thẳng

sếp toàn đọc cmt về mấy vụ bóc phốt năm xưa thôi vì mấy cái đó còn ai nhớ gì đâu, sếp có đường cãi lại được, còn mấy cái vấn đề hiện tại thì sếp cũng kệ :)) đợi 10 năm nữa sếp mới lên tiếng để xoa dịu thế hệ nhân viên tiếp theo :)))

Đồng ý kiến đã • 5 năm trước

Đào tạo nên xem lại thái độ đi. Training nửa nạc nửa mỡ chả được gì. Lại còn cái kiểu thái độ bề trên.

giáo viên đã • 5 năm trước

trainer đợt này là em Hương đúng ko, haizzz giáo viên cũ như cái tủ như mình ko biết qua bao nhiêu mùa trainer rồi hình như không ai làm quá nửa năm, nhớ Trọng Vinh quá, em Hương ơi nhẹ tay với giáo viên thôi không thôi tụi nó rủa đó nha.

Bạc quan điểm đã • 5 năm trước

trainer đúng là nên từ tốn thôi các em nhé, từng đi dạy từng là giáo viên nên hãy hiểu cho nhau hen
  • Y

Yes đã • 5 năm trước

Đã từng là giáo viên sao cứ căng lên với nhau thế hỡi các trainer

Mr. Diablo đã • 5 năm trước

Thế hệ trainer bây giờ có phải là giáo viên đã từng đi dạy đâu. Toàn choai choai mặt búng ra mụn đi làm màu để hù giáo viên lâu năm thôi. Thượng đội hạ đạp, mấy em sống kiểu đó thì sau này các chị đạp lại các em lòi sh*t.