Ha Noi

Nhân viên quèn

Em thật sự mệt mỏi với cái màn train giáo viên đi train lại không biết tốn bao nhiêu thời gian mà toàn mấy cái technique gì đâu á, làm mất thời gian. Vô toàn nói vòng vo tam quốc, sao không train online cho nó lẹ vậy trời.

Thật sự là rất là thùng rỗng kêu to nên cứ tối ngày phải train cầm chừng vậy đó bạn, train chỉ là bề nổi vậy thôi chứ chả hv nào thích cách dạy pay shit đó cả, hv thích là thích màu của gv dù cho gv có hiền hay nghiêm khắc đến đâu
    Tìm đường đi đi bạn, lo cho mình trước, mìn đang lo nè
    Tức bạn tác giả cho 3 sao, mình thì chỉ muốn cho 1 sao thôi,

Cho ngta dạy cho yên nhà đi khỏi cần phải train gv mà hãy cho gv train lại đám trainer xàm đế trên kia kìa
  • U

Unicornuate đã • 5 năm trước

Chào bạn nhân viên Quèn, trước tiên tôi nể phục bạn và các gv đã dành thời gian đi train. Nhưng bạn ơi, nếu các bạn là những gv cứng cựa thì người ta train các bạn làm gì? Các bạn đủ TẦM thì cứ qua VUS hoặc ILA mà dạy, qua đây chi để rồi đi train cho mệt thân vậy.
    Còn xin lỗi, bạn vào cty tâm lý đi dạy cho xong kiếm tiền trang trãi gia đình thì xin mời vào Vinschool lương 4-5 chục củ tội gì bạn phải qụy luỵ đi xin phỏng vấn, training rồi demo cho mất công vậy bạn ơi. Chào!

Em bé đã • 5 năm trước

Chị ơi, tên của chị hay quá. Em tra thử thì thấy toàn Unicornuate Uterus. Tên chị thật hay và ý nghĩa đấy :))